Cưới hỏi trọn gói Long Phụng
585/4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính

Dịch Vụ Mâm Quả, Tráp Cưới, Tráp Ăn Hỏi

13/07/2022 13149 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

DỊCH VỤ MÂM QUẢ, TRÁP CƯỚI

Trong lễ gia tiên, mâm quả cưới, tráp ăn hỏi là một phần không thể thiếu. Mâm quả, tráp ăn hỏi được xem là lễ vật mà nhà trai gửi đến nhà gái thể hiện tình cảm trân trọng, biết ơn công lao dưỡng dục của đấng sinh thành và là mở đầu một câu chuyện mới, lời giao kết cho một sự kết nối thâm giao giữa hai gia đình. 

Tùy thuộc vào từng vùng miền mà số lượng mâm quả, tráp ăn hỏi sẽ khác nhau. Thông thường số lượng mâm quả ở miền Bắc luôn là số lẻ, có thể từ 3,5,7,9 hoặc đến 11 tráp. Tuy nhiên số lễ trên mâm quả, tráp ăn hỏi, tráp cưới lại được chuẩn bị với số chẵn và đi theo cặp với ý nghĩa vợ chồng đồng lòng có nhau. Với phong tục cưới hỏi của miền Nam thì ngược lại, số lượng mâm quả, tráp ăn hỏi, tráp cưới lại là số chẵn, thường là 6 hoặc 8.

Với sự chuyên nghiệp và phục vụ thường xuyên nhiều khách hàng. Cưới Hỏi Long Phụng sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn chọn mâm quả cưới, tráp ăn hỏi, tráp cưới theo từng vùng miền và theo nhu cầu thực tế của bạn, với sản phẩm mâm quả chất lượng cao được lựa chọn tốt nhất và được giao tận nhà.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Dịch vụ cưới hỏi Long Phụng cung cấp các gói mâm quả như: Cơ Bản, Nâng cao, Kết tháp, Hoa tươi, Long phụng...
 

Mâm Quả Cưới Hỏi - Gói 6 Quả Cơ BảnMâm Quả Cưới Hỏi - Gói 6 Quả Nâng Cao


Mâm Quả Cưới Hỏi - Gói 7 Mâm Lục Giác VIPMâm Quả Cưới Hỏi - Gói 5 Quả Kết Tháp Rồng Phụng VIP - Hoa TươiMâm Quả Cưới Hỏi - Gói 9 Quả Kết Tháp Hoa TươiMâm Quả Cưới Hỏi - Gói 7 Quả Kết Tháp Hoa Tươi Cao Cấp
 

LỜI CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 ✅Mâm mới, quả đẹp mắt, y hình

 ✅Chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Không sử dụng trái cây Trung Quốc.

 ✅Giao mâm quả đúng giờ

 ✅Có nhân viên giao nhận tận nhà

 ✅Tư vấn tận tình, chính xác.

 ✅Linh hoạt thay đổi các gói theo yêu cầu riêng của từng khách

Từ khóa:
Bài viết cùng chuyên mục
 • Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

  Cưới hỏi trọn gói LONG PHỤNG là một thương hiệu uy tín - chất lượng. Trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn giữ phương châm ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”.
 • Dịch Vụ Tráp Dạm Ngõ, Tráp Ăn Hỏi

  Tráp dạm ngõ là lễ vật đầu tiên nhà trai mang tới nhà gái. Lễ dạm ngõ thường diễn ra trước ngày ăn hỏi và ngày cưới khoảng một tháng tùy theo phong tục từng vùng. Khi tới nhà gái, nhà trai sẽ mang theo một mâm lễ với các lễ vật theo truyền thống; để có cơi trầu điếu thuốc nói chuyện đại sự của hai con và đặt mối quan hệ thông gia.
 • Dịch Vụ Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi

  Gia tiên là lễ không thể thiếu trong đám cưới truyền thống của người Việt. Mở đầu cho chặng đường đi đến đám cưới của mọi cặp đôi. Với một buổi lễ gia tiên chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 30 phút nhưng sẽ để lại nhiều kí ức, cảm xúc cho cô dâu, chú rể và gia đình hai bên.
 • Cổng Hoa Lụa Đám Cưới Nào Hợp Với Nhà Bạn Nhất

  Cổng hoa cưới phần quan trọng không thể thiếu trong cưới hỏi của mỗi chúng ta.Dù bạn muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất hay hoành tráng nhất vẫn không thể thiếu hình ảnh cổng hoa nó tượng trưng cho đôi vợ chồng trẻ bước sang một cánh cửa mới nơi chỉ có hạnh phúc bất tận ,thể hiện sự tôn trọng của chủ nhà với khách mời, thông báo cho bà con lối xóm biết gia đình gia chủ có đại hỷ
 • Lễ Dạm Ngõ Gồm Những Gì Và Đặt Ở Đâu

  Lễ dạm ngõ hay còn gọi là lễ chạm ngõ, lễ xem mặt, lễ giáp lời, lễ đi nói vợ, lễ bỏ rượu… Tuỳ từng vùng miền mà sẽ có những cách gọi tên khác nhau.
 • Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi Phù Hợp Với Kích Thước Nhà Bạn

  Trang trí gia tiên là dịch vụ được dành riêng cho các hoạt động liên quan đến tổ chức cưới hỏi là lễ ra mắt ông bà tổ tiên ,họ hàng ,xin ơn trên phù hộ cho tình cảm lứa đôi trọn vẹn. thông thường gồm: Trang trí lễ đính hôn tức là đám hỏi nhà gái,Trang trí lễ vu quy cho bên nhà gái và trang trí lễ tân hôn cho bên nhà trai cho ngày đám cưới