Cưới hỏi trọn gói Long Phụng
585/4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI LONG PHỤNG Hạnh phúc của bạn là hạnh phúc của chúng tôi !

Chúng tôi là một thương hiệu uy tín – chất lượng. Trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn giữ phương châm “HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI” - “PHỤC VỤ HẾT LÒNG NHƯ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI CHO NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH”

 

Đây là tâm niệm ngay từ những ngày đầu thành lập và được thể hiện trong từng khâu, từng hoạt động của chúng tôi. Kết quả là đã có rất nhiều khách hàng đánh giá dịch vụ bên chúng tôi rất tốt và có nhiều lời giới thiệu cho bạn bè, người thân của khách cũ.

 

Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong ngày hạnh phúc !

 

 

 

999 Khách hàng đã phục vụ

20 Nhân viên tận tâm và nhiệt huyết

10 Năm kinh nghiệm trong ngành

100 Khách hàng phản hồi tốt

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CƯỚI HỎI LONG PHỤNG?

 • Tư vấn tận tình
  Khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Dịch Vụ Cưới Hỏi Long Phụng sẽ tùy nhu cầu thực tế mà tư vấn các gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi cam kết tư vấn tận tâm, nhiệt tình, chính xác và tiết kiệm nhất.
 • Chi phí hợp lý
  Vấn đề chi phí luôn được Dịch Vụ Cưới Hỏi Long Phụng cân nhắc tính toán để tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đặc biệt, đối với các dịch vụ phát sinh thêm trong lúc dàn dựng chúng tôi cũng luôn lấy đúng giá, không vì tình huống gấp mà đẩy giá lên cao bất hợp lý.
 • Mẫu mã đẹp, sáng tạo
  Với những yêu cầu ngày một cao từ khách hàng, Dịch Vụ Cưới Hỏi Long Phụng luôn tìm tòi sáng tạo những gói dịch vụ phù hợp thị hiếu. Chúng tôi liên tục cập nhật mẫu mới với những chất liệu và tông màu phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
  Ngay từ khâu lấy yêu cầu đến khảo sát, thiết kế, dàn dựng và xử lý các vấn đề phát sinh, chúng tôi luôn thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp và linh hoạt để khâu trang trí tiệc cưới hoàn hảo nhất có thể.
Cẩm nang cưới

Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

19/07/2022 3619 Lượt xem
Cưới hỏi trọn gói LONG PHỤNG là một thương hiệu uy tín - chất lượng. Trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn giữ phương châm ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”.

Dịch Vụ Tráp Dạm Ngõ, Tráp Ăn Hỏi

15/07/2022 4846 Lượt xem
Tráp dạm ngõ là lễ vật đầu tiên nhà trai mang tới nhà gái. Lễ dạm ngõ thường diễn ra trước ngày ăn hỏi và ngày cưới khoảng một tháng tùy theo phong tục từng vùng. Khi tới nhà gái, nhà trai sẽ mang theo một mâm lễ với các lễ vật theo truyền thống; để có cơi trầu điếu thuốc nói chuyện đại sự của hai con và đặt mối quan hệ thông gia.