Cưới hỏi trọn gói Long Phụng
585/4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính

Chuẩn Bị Mâm Quả Cưới Hỏi Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế !

Bình luận

Mâm Quả Cưới Hỏi Trọn Gói

Chuẩn Bị Mâm Quả Cưới Hỏi Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế !

Mâm quả, tráp cưới là một trong những nghi thức cưới hỏi truyền thống của dân tộc Việt. Trong các thủ tục cưới hỏi của người Việt, lễ gia tiên – lễ ăn hỏi là một trong những phần quan trọng nhất. Việc chuẩn bị lễ vật nhà trai đưa tới nhà gái được quan tâm đặc biệt. Mâm quả đám hỏi, tráp ăn hỏi được xem như lời hứa hẹn của nhà trai khi xin rước cô gái về làm dâu.

Mâm quả cưới, tráp cưới mang ý nghĩa như có là một phần sính lễ bên trai mang đến cho bên gái, thể hiện sự đầy đủ của gia đình khi sang hỏi cưới. Mâm quả cưới,tráp cưới ở mỗi vùng miền có các thành phần khác nhau và số mâm quả cũng khác nhau.

Với sự chuyên nghiệp và phục vụ thường xuyên nhiều khách hàng. Cưới Hỏi Long Phụng sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn chọn mâm quả cưới hỏi theo từng vùng miền và theo nhu cầu thực tế của bạn, với sản phẩm mâm quả, tráp ăn hỏi chất lượng cao được lựa chọn tốt nhất và được giao tận nhà.

  ✅ Sản phẩm mâm quả cưới hỏi đa dạng

   Cam kết chất lượng mâm quả cưới hỏi luôn tốt nhất

   Giao mâm quả đúng giờ khách yêu cầu.

   Có nhân viên giao nhận tận nhà

   Tư vấn tận tình, chính xác.

   Linh hoạt thay đổi các gói theo yêu cầu riêng của từng khách.

Câu hỏi thường gặp
 • Chất lượng mâm quả như thế nào
  • Sản phẩm luôn được Cưới hỏi Long Phụng chọn lựa loại tốt nhất từ các đối tác có thương hiệu uy tín hàng đầu được nhiều người tin dùng.
  • Sản phẩm luôn đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đảm bảo về chất lượng, định lượng đúng như cam kết.
  • Chúng tôi cam kết sản phẩm mâm quả đúng như hình ảnh cũng như chất lượng, số lượng được công bố trên hệ thống website và trên báo giá.
 • Trong gói đưa ra mình có thể thay đổi vài mâm và chỉnh số lượng không ạ ?
  • Gói được đưa ra theo kinh nghiệm và nhu cầu của số đông khách hàng ạ, nếu bạn có nhu cầu riêng có thể thay đổi theo yêu cầu riêng của bạn ạ, hoặc bạn đưa ra yêu cầu shop sẽ tư vấn bộ mâm quả phù hợp nhất ạ.
 • Trong bộ mâm quả có khay rượu chưa ạ ?
  • Tất cả các bộ mâm quả đều đi kèm 1 khay rượu, khay rượu này không được tính là 1 lễ vật nhưng là 1 phần quan trọng phải có.
  • Trong khay sẽ bao gồm 6 miếng trầu tem, 1 bao nạp tài lớn, 1 chai rượu nhỏ xinh xinh và 1 bình + 2 ly rượu.