10 thiết kế bàn tiệc dài trang trí lung linh
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính

10 thiết kế bàn tiệc dài trang trí lung linh

22/06/2020 193 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Mang ánh sáng tới bàn tiệc là cách phổ biến nhất khiến đám cưới thêm lung linh.

Bàn tiệc dài không còn xa lạ ngay cả với đám cưới ở Việt Nam. Bàn dài có nhiều không gian trang trí, tạo cho tiệc cưới thêm sang trọng. Nhưng điều quan trọng nhất khi trang trí bàn tiệc dài là cô dâu chú rể nên chọn thiết kế có kích thước vừa phải, không nên quá cao hoặc quá hoành tráng, như vậy sẽ che hết tầm nhìn của khách mời.

Mang ánh sáng tới bàn tiệc là cách phổ biến nhất khiến đám cưới thêm lung linh. Với không gian tiệc cưới đẹp sẵn có, những người trang trí chỉ sử dụng bình hoa thấp và những chân nến cao đối lập trang trí bàn tiệc.

Cũng sử dụng hoa và nến, nhưng Long Phụng sử dụng hoa treo để tận dụng không gian trống.

Cách chọn màu hoa cũng là điều quan trọng. Cô dâu chú rể nên lưu ý chọn màu sắc phù hợp với không gian và các trang trí khác.

Dàn đèn lung linh được rất nhiều cô dâu chú rể yêu thích khi chọn trang trí bàn tiệc dài.

Màu hoa và màu nến ton sur ton cùng khăn ăn làm mọi trang trí đều hài hòa.

Với bàn tiệc dài, điều không nên nhất là đặt hoa lấn át hết không gian, che khuất tầm nhìn khách mời. Để giải quyết điều này, người trang trí đặt hoa trang trí ở phía sau. Nhưng cách này hợp với không gian ít bàn tiệc, để không gây vướng lối đi.

Bàn tiệc toát lên màu xanh nhẹ nhàng.

 
 

Bàn tiệc gương kính với hoa tông màu tím và trắng.

Những cây cao hoành tráng hợp với bàn tiệc dài.

 

Bài viết cùng chuyên mục
 • Ý nghĩa trầu cau trong lễ cưới hỏi

  Trong cuộc sống, ngày xưa cũng như ngày nay, sính lễ mâm quả tổ chức lễ cưới chính là nếp sống xã hội của nền vǎn hoá dân tộc.Trong các đám cưới không thể thiếu một thứ là trầu cau. Nó tượng trưng cho dự gắn nó bền chặt lòng chung thuỷ sắt son trong tình cảm vợ chồng…
 • Thủ Tục Lễ Ăn Hỏi Việt Nam Những Điều Cần Lưu Ý

  Việc tổ chức lễ ăn hỏi vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi người. Những không phải ai cũng biết cách tổ chức lễ ăn hỏi sao cho chuẩn, đúng thủ tục lễ ăn hỏi Việt Nam. Để bạn có cái nhìn chính xác hơn về lễ ăn hỏi cũng như có thể tổ chức lễ ăn hỏi của mình đúng thủ tục lễ ăn hỏi nhất. Hôm nay cưới hỏi Long Phụng sẽ giới thiệu tới bạn trình tự, thủ tục lễ ăn hỏi Việt Nam.
 • Cách trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp mắt nhất

  Đám cưới chính là ngày trọng đại nhất của mỗi cặp đôi. Do đó trang trí bàn tiệc cưới luôn nhận được sự quan tâm của cô dâu, chú rể và những người lớn trong gia đình. Để trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp mắt, chỉnh chu nhất bạn có thể tham khảo bài viết sau
 • Ngày Cưới Nên Cắm Hoa Gì Trên Bàn Thờ Gia Tiên?

  Với phong tục của người Việt thì việc chuẩn bị mâm cúng gia tiên trong ngày cưới là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp cho gia đình báo cáo với tổ tiên về việc gia đình sẽ có thêm thành viên mới, có sự kiện trọng đại của con cháu, đồng thời cầu nguyện về hạnh phúc, ấm nó.
 • XU HƯỚNG CỔNG HOA HIỆN ĐẠI ĐẸP NỔI BẬT 2020

  Cổng hoa cưới đẹp hiện đại là ấn tượng đầu tiên của quan khách và bạn bè khi tới dự đám cưới của bạn. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn làm sao để ngày “về chung một nhà” của mình và người ấy thật đặc biệt và được trầm trồ thì hãy để ý chi tiết này trước nhé! .
 • Mâm Quả Cưới Truyền Thống

  Mâm quả ngày cưới là một trong những nét đẹp truyền thống trong ngày cưới được dân tộc ta lưu truyền và gìn giữ cho đến tận ngày nay. Mâm quả cưới ở Việt Nam là do nhà trai gửi đến nhà gái được xem như món quà đầu tiên thể hiện tấm chân thành của nhà trai, nó ví như một lời mở đầu cho sự kết giao giữa hai nhà, cho một mối quan hệ mới bắt đầu. Nghi lễ này làm cho đôi vợ chồng trẻ cảm nhận rõ sự thiêng liêng và trách nhiệm của mình đối với gia đình nói chung và hôn nhân của mình nói riêng.
Top