10 TIPS CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính

10 TIPS CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI

21/10/2019 1338 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới
Ngày cưới là ngày trọng đại, đáng nhớ và thú vị nhất trong đời bạn. Ngày cưới là  kỉ niệm và đánh dấu sự khởi đầu của phần đời còn lại của cả hai. Với kinh nghiệm một năm cưới không biết bao nhiêu lần của Cưới Hỏi Long Phụng, tụi mình có mấy tips nho nhỏ muốn chia sẻ đến các cặp đôi.

Ngủ đủ giấc

Những ngày cuối cùng trước ngày cưới có thể rất căng thẳng và thường dẫn đến mất ngủ. Giấc ngủ – một trong những yếu tố quan trọng vào ngày trọng đại. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn, có ai mà không muốn mình xuất hiện tràn đầy tươi tắn, năng lượng trong ngày đặt biệt đúng không nào?

Ăn sáng và uống nước đầy đủ

Có nhiều CD và CR quên điều đơn giản là ăn sáng. Dù bận rộn cỡ nào nhưng hãy ăn chút gì vào buổi sáng. Bạn hãy cố gắng ăn 1 bữa sáng lành mạnh đầy đủ protein để cung cấp đủ năng lượng. Một bữa sáng đầy đủ sẽ giúp cho bạn có một ngày hoàn hảo, một ngày cháy hết mình.

Một điều cũng cực quan trọng là hãy uống nước liên tục trong ngày để tránh cho cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi.

Một đôi giày mới

Rất, rất quan trọng trong đám cưới bạn nhé. Hãy chắc rằng đôi giày cưới bạn mang sẽ đem đến sự thoải mái. Hãy tin Long Phụng đi, chắc hẳn bạn không muốn mang một đôi giày không thoải mái trong suốt đám cưới của mình đúng không? Một đôi giày thoải mái cho cả hai tha hồ nhảy nhót, quẩy hết cỡ mà không đau chân.

Phòng thay đồ

Một trong những tips rất có ích cho ngày trọng đại của bạn là dành một căn phòng để tất cả các phụ kiện cần thiết, váy cưới, giày cưới, nước hoa, trang sức của bạn và hội chị em phụ dâu. Hãy chắc một điều là wedding planner, photographer của bạn biết căn phòng đó ở đâu để có thể bắt được những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày vui nhé

Đảm bảo chương trình tiệc cưới phù hợp với khách mời

Ngày vui của bạn làm sao mà thiếu đi các tiết mục trong chương trình được chứ. Hãy plan từ trước các tiết mục phù hợp để đảm bảo hợp mood and tone với khách mời, tất nhiên là đúng ý cả hai bạn nữa. Nếu khách mời đa số là người lớn tuổi mà chơi DJ thì sao mà hợp cho được nè?


Đừng cố gắng ôm đồm mọi việc

Mình hiểu ngày trọng đại ai cũng muốn mọi thứ diễn ra 1 cách hoàn hảo, suôn sẻ nhất. Nhưng bạn biết không, bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức chuẩn bị cho đám cưới. Tuy nhiên vào ngày cưới là thời khắc để bạn tận hưởng ngày vui của mình, đừng quá ôm đồm. Công việc đó hãy giao phó cho người mà bạn tin tưởng (hội chị em bạn dì phụ dâu, wedding planner của bạn, người thân của bạn). Cứ yên tâm nào, các cô phụ dâu sẽ giúp bạn trò chuyện với khách mời, mẹ của bạn sẽ tiếp chuyện với họ hàng. Ai cũng sẽ rất vui vẻ khi giúp bạn trong ngày trọng đại. Cứ tận hưởng nhé, vì mọi thứ đều trong tầm kiểm soát cả!

 


Một lời cảm ơn tới người thương

Trước ngày trọng đại, bạn hãy list ra tên những người mà bạn muốn nhắn gửi lời căm ơn. Một lời cảm ơn nhắn gửi đến bất kì thành viên nào, người bạn nào đóng góp, hỗ trợ bạn trong đám cưới. Điều này rất có ý nghĩa, một điều bất ngờ nho nhỏ cho tất cả khách mời trong đám cưới của bạn.


Một chút không gian riêng tư cho cả hai

Dành chút không gian riêng tư cho cả hai, chẳng cần nhiều đâu, chỉ cần 15p là được. Không gian đó chỉ có hai bạn, không có khách khứa, không có photographer. Tin tụi mình nè, bạn sẽ vô cùng cảm kích khoảnh khắc đó-khoảnh khắc suy cả hai ngẫm về đám cưới.

Một điều lãng mạn cho nửa kia

Long Phụng luôn khuyến khích  các cặp đôi viết cho nhau vài dòng ngọt ngào và mở ra đọc vào buổi sáng ngày trọng đại. Chẳng hạn là những kỉ niệm đáng nhớ của cả hai, điều bạn mong chờ vào ngày cưới, tuần trăng mật và quãng đời sắp tới của cả hai. Một chút xíu xiu nhưng tụi mình chắc rằng điều đó làm ngày vui của cả hai vui hơn gấp bội.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top