Mẫu hoa để bàn đám cưới đẹp, lãng mạn
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính

Mẫu hoa để bàn đám cưới đẹp, lãng mạn

24/08/2020 254 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới
Dưới đây là những mẫu hoa để bàn đám cưới đẹp bạn có thể tham khảo để dùng trang trí cho lễ cưới của mình thêm lãng mạn, đẹp mắt.

Với những đám cưới ngoài trời, bạn có thể sử dụng những chai lọ màu sắc, đơn giản với những bông hoa tươi tạo thành hoa để bàn đám cưới đẹp, giản dị nhưng đầy tinh tế.

Trên bàn tiệc, bạn cũng có thể sử dụng hoa để bàn đám cưới đẹp với những bông khổng tú cầu đẹp mắt, đặt trong lọ cao nổi bật, thiết thực không gây cản trở tầm nhìn.

Một sự pha trộn tuyệt đẹp của bông hoa màu sắc đậm và một thiết kế màu xanh lá cây với cỏ xanh tạo hoa để bàn đám cưới đẹp, cho bữa tiệc thêm lãng mạn.

Không cần quá cầu kỳ hay tốn kém, bạn có thể sử dụng các loài xương rồng thay vì hoa để bàn đám cưới đẹp cho kiểu trang trí nguyên bản hơn. Thêm ánh nến lung linh cho không khí lãng mạn, tạo ngày vui trọn vẹn của cặp đôi.

Hoa để bàn đám cưới đẹp rất thanh lịch và phong cách với thiết kế tối giản và trong suốt.

Bạn không cần những bông hoa hiếm hoặc đắt tiền để trang trí hoa để bàn đám cưới đẹp. Chỉ cần chậu gỗ mộc mạc, thêm các loại hoa tươi, lá cây và sắp xếp chúng cho đẹp mắt.

Lọ nhúng sơn gần đây đã trở nên rất phổ biến như trang trí đám cưới. Chúng thực sự dễ làm, bạn chỉ cần lấy một chai thủy tinh hoặc bình hoa và bạn nhúng nó vào sơn. Sau đó, bạn đặt nó lộn ngược trên một tờ giấy và để nó khô. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để trang trí, tạo lọ hoa để bàn đám cưới đẹp mắt.

Vó rất nhiều cách để bạn có thể trang trí lọ và lọ thủy tinh đơn giản. Các lọ đặc trưng ở đây được trang trí với viền sequin lấp lánh trang trí hoa để bàn đám cưới đẹp.

Rất nhiều đám cưới ngày nay cố gắng giữ đẹp bình dị và mượn vẻ đẹp từ những đồ vật hàng ngày, tạo cho bạn vô số ý tưởng thiết kế tuyệt vời để trang trí hoa để bàn đám cưới đẹp, lãng mạn.

Bài viết cùng chuyên mục
 • Ý nghĩa trầu cau trong lễ cưới hỏi

  Trong cuộc sống, ngày xưa cũng như ngày nay, sính lễ mâm quả tổ chức lễ cưới chính là nếp sống xã hội của nền vǎn hoá dân tộc.Trong các đám cưới không thể thiếu một thứ là trầu cau. Nó tượng trưng cho dự gắn nó bền chặt lòng chung thuỷ sắt son trong tình cảm vợ chồng…
 • Thủ Tục Lễ Ăn Hỏi Việt Nam Những Điều Cần Lưu Ý

  Việc tổ chức lễ ăn hỏi vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi người. Những không phải ai cũng biết cách tổ chức lễ ăn hỏi sao cho chuẩn, đúng thủ tục lễ ăn hỏi Việt Nam. Để bạn có cái nhìn chính xác hơn về lễ ăn hỏi cũng như có thể tổ chức lễ ăn hỏi của mình đúng thủ tục lễ ăn hỏi nhất. Hôm nay cưới hỏi Long Phụng sẽ giới thiệu tới bạn trình tự, thủ tục lễ ăn hỏi Việt Nam.
 • Cách trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp mắt nhất

  Đám cưới chính là ngày trọng đại nhất của mỗi cặp đôi. Do đó trang trí bàn tiệc cưới luôn nhận được sự quan tâm của cô dâu, chú rể và những người lớn trong gia đình. Để trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp mắt, chỉnh chu nhất bạn có thể tham khảo bài viết sau
 • Ngày Cưới Nên Cắm Hoa Gì Trên Bàn Thờ Gia Tiên?

  Với phong tục của người Việt thì việc chuẩn bị mâm cúng gia tiên trong ngày cưới là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp cho gia đình báo cáo với tổ tiên về việc gia đình sẽ có thêm thành viên mới, có sự kiện trọng đại của con cháu, đồng thời cầu nguyện về hạnh phúc, ấm nó.
 • XU HƯỚNG CỔNG HOA HIỆN ĐẠI ĐẸP NỔI BẬT 2020

  Cổng hoa cưới đẹp hiện đại là ấn tượng đầu tiên của quan khách và bạn bè khi tới dự đám cưới của bạn. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn làm sao để ngày “về chung một nhà” của mình và người ấy thật đặc biệt và được trầm trồ thì hãy để ý chi tiết này trước nhé! .
 • Mâm Quả Cưới Truyền Thống

  Mâm quả ngày cưới là một trong những nét đẹp truyền thống trong ngày cưới được dân tộc ta lưu truyền và gìn giữ cho đến tận ngày nay. Mâm quả cưới ở Việt Nam là do nhà trai gửi đến nhà gái được xem như món quà đầu tiên thể hiện tấm chân thành của nhà trai, nó ví như một lời mở đầu cho sự kết giao giữa hai nhà, cho một mối quan hệ mới bắt đầu. Nghi lễ này làm cho đôi vợ chồng trẻ cảm nhận rõ sự thiêng liêng và trách nhiệm của mình đối với gia đình nói chung và hôn nhân của mình nói riêng.
Top