NGUYÊN TẮC KHI BẠN CÓ QUÁ ÍT THỜI GIAN ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính

NGUYÊN TẮC KHI BẠN CÓ QUÁ ÍT THỜI GIAN ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

11/11/2019 335 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Tổ chức cưới trong thời gian ngắn, gấp rút không phải là trường hợp hiếm hoi. Đặc biệt là với các cặp đôi trẻ ngày nay, CDCR luôn phải tất bật công việc dù là cận kề ngày trọng đại. Để tổ chức một lễ cưới theo ý muốn, cặp đôi thường dành từ 6 – 12 tháng để lên kế hoạch và lựa chọn các dịch vụ riêng tuỳ vào nhu cầu, sở thích. Tuy nhiên, với rất nhiều lý do, CDCR đôi khi chỉ có vỏn vẹn 4-5 tháng hay thậm chí 3 tháng. Sẽ khó khăn hơn, gấp rút hơn đôi chút nhưng không phải là không thể có được một đám cưới chu toàn. Chỉ cần bạn lưu ý đến một vài điểm sau đây.

Bạn xem trọng điều gì trong ngày cưới?

Tuỳ theo mỗi CDCR, sẽ có cặp đôi chú trọng vào địa điểm tổ chức cưới, món ăn ngon và không gian sang trọng. Tiệc cưới phải thật hoành tráng và đủ sức chứa cho hơn 300 khách mời là bạn bè, đối tác quan trọng. Hay, sẽ có cặp đôi chú trọng hơn vào phần trang trí cưới, muốn truyền tải vào trong từng chi tiết trang trí một câu chuyện mà khách mời phải thật sự ấn tượng sau khi tham dự ngày trọng đại này.

Thiệp cưới, địa điểm cưới, trang trí cưới, quay phim chụp ảnh,….Cùng với mức chi phí và nhu cầu của riêng bạn, cặp đôi hãy chọn ra 2 – 3 điều mà bạn coi trọng nhất trong ngày cưới để chú ý chọn lựa hơn những dịch vụ khác. Bạn sẽ cần ưu tiên đặt các dịch vụ này trước và tiếp đó là các dịch vụ không quan trọng khác. Như vậy, bạn có thể xác định được những gì bạn có thể rút ngắn hoặc bỏ qua khi không còn đủ thời gian.
 

Đừng chần chừ, đặc biệt là trong mùa cưới cao điểm

Chần chừ, thiếu kiên quyết là yếu tố khiến bạn mất nhiều thời gian nhất khi tổ chức tiệc cưới. Việc tiếp cận tìm hiểu thông tin các dịch vụ cưới hiện nay quá dễ dàng. Chỉ cần có internet hay tham khảo từ bạn bè xung quanh. Nhưng đa phần tâm lý các bạn sẽ “nghiên cứu” khá lâu để lựa chọn ra nơi cung cấp dịch vụ ưng ý.

Không chỉ là mất thời gian mà việc lựa chọn quá lâu sẽ làm bạn “mất lượt” dù cuối cùng bạn cũng chọn được một chỗ rất ưng ý mà không chỗ nào bằng. Đặc biệt là trong mùa cao điểm, có rất nhiều cặp đôi như bạn và tất nhiên ai cũng muốn có được một venue tốt, chọn được Cưới Hỏi Long Phụng uy tín nổi tiếng,.. Nếu đã ưng ý rồi thì hãy cứ lựa chọn (tất nhiên cũng cần phải đánh giá và xem xét qua về nhà cung cấp), đừng để bị “mất lượt” vì cặp đôi khác đã đặt trước bạn một ngày.

Tham khảo nhà cung cấp dịch vụ từ người thân, bạn bè

Nguồn thông tin hữu hiệu rút ngắn quá trình tìm kiếm thông tin của bạn. Thông thường bạn sẽ phải tự thân vận động tìm thông tin về địa điểm cưới, lọc ra danh sách 2-3 nơi ưng ý rồi phải cân nhắc 1 lần nữa để lựa chọn. Nếu bạn đã có dự một đám cưới của bạn bè và cảm thấy venue khá ưng ý hay thông qua bạn bè bạn biết đến một vài nhà cung cấp uy tín đảm bảo. Thì chẳng lý do gì bạn bỏ qua những gợi ý hợp lý này cả.

Cưới Hỏi Long Phụng – không chỉ hỗ trợ mà còn là người giúp bạn đánh giá lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất

Không chỉ là nguồn thông tin đảm bảo mà còn là nguồn thông tin đa dạng về các dịch vụ cưới dành cho CDCR. Cưới Hỏi Long Phụng có thể coi như là “từ điển” về dịch vụ cưới vậy. Vì Cưới Hỏi Long Phụng đã làm quá nhiều và tiếp xúc không ít các cặp đôi, cũng như nhà cung cấp. Cùng với những kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ giúp bạn lựa chọn được những điều hợp với ý muốn, cân đối cả ngân sách và tất nhiên là phải đảm bảo chất lượng.

Điều quan trọng hơn của một Cưới Hỏi Long Phụng chính là sự hỗ trợ 100% dành cho cặp đôi với bất kỳ yêu cầu nào. Bạn muốn kiếm một nơi đủ ấm cúng và view sân vườn rộng thoáng. Bạn muốn tìm nơi mau veston vừa vặn, vừa sang trọng thanh lịch theo yêu cầu,…Cưới Hỏi Long Phụng là người thay bạn tìm kiếm địa điểm và đánh giá lựa chọn trước khi CDCR có thể chọn được các dịch vụ hài lòng nhất.

Bài viết cùng chuyên mục
 • Ý nghĩa trầu cau trong lễ cưới hỏi

  Trong cuộc sống, ngày xưa cũng như ngày nay, sính lễ mâm quả tổ chức lễ cưới chính là nếp sống xã hội của nền vǎn hoá dân tộc.Trong các đám cưới không thể thiếu một thứ là trầu cau. Nó tượng trưng cho dự gắn nó bền chặt lòng chung thuỷ sắt son trong tình cảm vợ chồng…
 • Thủ Tục Lễ Ăn Hỏi Việt Nam Những Điều Cần Lưu Ý

  Việc tổ chức lễ ăn hỏi vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi người. Những không phải ai cũng biết cách tổ chức lễ ăn hỏi sao cho chuẩn, đúng thủ tục lễ ăn hỏi Việt Nam. Để bạn có cái nhìn chính xác hơn về lễ ăn hỏi cũng như có thể tổ chức lễ ăn hỏi của mình đúng thủ tục lễ ăn hỏi nhất. Hôm nay cưới hỏi Long Phụng sẽ giới thiệu tới bạn trình tự, thủ tục lễ ăn hỏi Việt Nam.
 • Cách trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp mắt nhất

  Đám cưới chính là ngày trọng đại nhất của mỗi cặp đôi. Do đó trang trí bàn tiệc cưới luôn nhận được sự quan tâm của cô dâu, chú rể và những người lớn trong gia đình. Để trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp mắt, chỉnh chu nhất bạn có thể tham khảo bài viết sau
 • Ngày Cưới Nên Cắm Hoa Gì Trên Bàn Thờ Gia Tiên?

  Với phong tục của người Việt thì việc chuẩn bị mâm cúng gia tiên trong ngày cưới là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp cho gia đình báo cáo với tổ tiên về việc gia đình sẽ có thêm thành viên mới, có sự kiện trọng đại của con cháu, đồng thời cầu nguyện về hạnh phúc, ấm nó.
 • XU HƯỚNG CỔNG HOA HIỆN ĐẠI ĐẸP NỔI BẬT 2020

  Cổng hoa cưới đẹp hiện đại là ấn tượng đầu tiên của quan khách và bạn bè khi tới dự đám cưới của bạn. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn làm sao để ngày “về chung một nhà” của mình và người ấy thật đặc biệt và được trầm trồ thì hãy để ý chi tiết này trước nhé! .
 • Mâm Quả Cưới Truyền Thống

  Mâm quả ngày cưới là một trong những nét đẹp truyền thống trong ngày cưới được dân tộc ta lưu truyền và gìn giữ cho đến tận ngày nay. Mâm quả cưới ở Việt Nam là do nhà trai gửi đến nhà gái được xem như món quà đầu tiên thể hiện tấm chân thành của nhà trai, nó ví như một lời mở đầu cho sự kết giao giữa hai nhà, cho một mối quan hệ mới bắt đầu. Nghi lễ này làm cho đôi vợ chồng trẻ cảm nhận rõ sự thiêng liêng và trách nhiệm của mình đối với gia đình nói chung và hôn nhân của mình nói riêng.
Top