Những gợi ý quà tặng ý nghĩa cho cô dâu - chú rễ
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính

Những gợi ý quà tặng ý nghĩa cho cô dâu - chú rễ

11/03/2019 710 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Đến dự một Đám Cưới, ngoài việc chuẩn bị váy áo cho bản thân hẳn nhiều người cũng tự hỏi nên tặng gì cho cặp đôi sắp cưới. Khi việc tặng tiền mừng trở nên quá bình thường, thì trong Lễ Cưới của những người bạn thân thiết, bạn sẽ cần vài gợi ý quà tặng ý nghĩa dưới đây …

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-01

01. Sử dụng danh sách gợi ý quà tặng của chính Cô Dâu Chú Rể

Ý tưởng có vẻ kỳ lạ này thực ra đã rất gần gũi với người dân các nước phương Tây. Trước Ngày Cưới, cặp đôi thường lên một danh sách những đồ vật họ cần cho cuộc sống gia đình sắp tới và đăng gợi ý này lên trang cá nhân hoặc trong chính thiệp cưới. Sự thẳng thắn nhanh gọn này nên được học hỏi ở Việt Nam, để đảm bảo món quà thật sự có giá trị sử dụng, bạn nhỉ?

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-02

02. Những vật dụng có thể sử dụng hằng ngày

Ưu điểm rõ ràng nhất trong việc mua vật dụng gia đình làm quà tặng chính là sự hữu ích của chúng. Một bộ chén bát/ly tách mới, một bộ trải giường và bao gối với hình ảnh trái tim hay những khung tranh treo tường … là một số gợi ý cho bạn. Đôi vợ chồng mới cưới có thể trang hoàng cho tổ ấm mới của họ và sẽ nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng chúng.

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-03

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-04

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-05

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-06

03. Một suất nghỉ dưỡng tại khách sạn đắt tiền/spa chất lượng

Một ý tưởng táo bạo khác chắc chắn sẽ khiến Cô Dâu Chú Rể cảm thấy thú vị chính là tặng họ đêm tân hôn trong khách sạn cao cấp. Hãy hỏi những người thân xem cặp đôi đã sắp xếp đêm tân hôn ở đâu. Nếu họ chưa có kế hoạch gì đặc biệt thì bạn hãy “bật mí” với họ về món quà này để họ chủ động hơn trong việc “tận hưởng” nó.

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-07

Nếu chuyện này đã được lên kế hoạch, bạn vẫn có thể tặng họ đôi suất mát-xa thư giãn tại dịch vụ spa chất lượng. Hoặc, bạn cũng nên cân nhắc về voucher một bữa ăn trong nhà hàng sang trọng nào đó.

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-08

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-09

04. Tặng quà theo nhóm

Nếu cùng trong một nhóm bạn với Cô Dâu và Chú Rể, hãy gợi ý cùng nhau tặng một món quà thật sự đắt tiền. Bản thân cặp đôi hẳn sẽ hiếm khi bỏ ra món tiền lớn để mua sắm một vật dụng đắt tiền dù rất thích, vậy sao các bạn không kết hợp tặng món quà trong mơ đó cho họ, chắc chắn họ sẽ rất cảm kích vì sự thấu hiểu của các bạn.

Và cuối cùng, hãy tặng cho Cô Dâu Chú Rể chính thành ý của bạn nữa, vì điều đó sẽ giúp món quà thêm ý nghĩa hơn!

Thanh Lan (tổng hợp)

Bài viết cùng chuyên mục
 • Ý nghĩa trầu cau trong lễ cưới hỏi

  Trong cuộc sống, ngày xưa cũng như ngày nay, sính lễ mâm quả tổ chức lễ cưới chính là nếp sống xã hội của nền vǎn hoá dân tộc.Trong các đám cưới không thể thiếu một thứ là trầu cau. Nó tượng trưng cho dự gắn nó bền chặt lòng chung thuỷ sắt son trong tình cảm vợ chồng…
 • Thủ Tục Lễ Ăn Hỏi Việt Nam Những Điều Cần Lưu Ý

  Việc tổ chức lễ ăn hỏi vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi người. Những không phải ai cũng biết cách tổ chức lễ ăn hỏi sao cho chuẩn, đúng thủ tục lễ ăn hỏi Việt Nam. Để bạn có cái nhìn chính xác hơn về lễ ăn hỏi cũng như có thể tổ chức lễ ăn hỏi của mình đúng thủ tục lễ ăn hỏi nhất. Hôm nay cưới hỏi Long Phụng sẽ giới thiệu tới bạn trình tự, thủ tục lễ ăn hỏi Việt Nam.
 • Cách trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp mắt nhất

  Đám cưới chính là ngày trọng đại nhất của mỗi cặp đôi. Do đó trang trí bàn tiệc cưới luôn nhận được sự quan tâm của cô dâu, chú rể và những người lớn trong gia đình. Để trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp mắt, chỉnh chu nhất bạn có thể tham khảo bài viết sau
 • Ngày Cưới Nên Cắm Hoa Gì Trên Bàn Thờ Gia Tiên?

  Với phong tục của người Việt thì việc chuẩn bị mâm cúng gia tiên trong ngày cưới là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp cho gia đình báo cáo với tổ tiên về việc gia đình sẽ có thêm thành viên mới, có sự kiện trọng đại của con cháu, đồng thời cầu nguyện về hạnh phúc, ấm nó.
 • XU HƯỚNG CỔNG HOA HIỆN ĐẠI ĐẸP NỔI BẬT 2020

  Cổng hoa cưới đẹp hiện đại là ấn tượng đầu tiên của quan khách và bạn bè khi tới dự đám cưới của bạn. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn làm sao để ngày “về chung một nhà” của mình và người ấy thật đặc biệt và được trầm trồ thì hãy để ý chi tiết này trước nhé! .
 • Mâm Quả Cưới Truyền Thống

  Mâm quả ngày cưới là một trong những nét đẹp truyền thống trong ngày cưới được dân tộc ta lưu truyền và gìn giữ cho đến tận ngày nay. Mâm quả cưới ở Việt Nam là do nhà trai gửi đến nhà gái được xem như món quà đầu tiên thể hiện tấm chân thành của nhà trai, nó ví như một lời mở đầu cho sự kết giao giữa hai nhà, cho một mối quan hệ mới bắt đầu. Nghi lễ này làm cho đôi vợ chồng trẻ cảm nhận rõ sự thiêng liêng và trách nhiệm của mình đối với gia đình nói chung và hôn nhân của mình nói riêng.
Top