Trang trí nhà bạt đám cưới đẹp trong ngày thành hôn
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính

Trang trí nhà bạt đám cưới đẹp trong ngày thành hôn

07/02/2020 511 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Trang trí nhà bạt đám cưới hàng rào là một trong những dòng nhà bạt được áp dụng trên nhiều đám cưới hiện nay. Nhà bạt đám cưới thường dựng trên khoảng đất trống, có địa hình rộng rãi thường là sân, đường hè rộng trên những thành phố hoặc các ngõ ít người qua lại. Dựa vào từng địa hình vuông vắn hoặc bị méo, rộng, hẹp để đo đạc và tính toán diện tích nhà bạt cần dựng lên cho đám cưới của các gia đình. Đối với các nhà đãi khách tại nhà thì việc dựng một nhà bạt để tổ chức đám cưới đồng thời đãi khách là một điều nhất thiết cần phải có.

Ngày nay nhà bạt cưới hỏi được sử dụng với khá nhiều mẫu bắt mắt, sự đầu tư về vật liệu vải vóc đảm bảo cho nhà bạt lúc nào cũng luôn luôn mới. Dòng nhà bạt qua mỗi năm cũng không có sự thay đổi quá nhiều mà từng phong cách phụ thuộc vào bên trong bày trí của bàn ghế, phông cưới, cổng cưới, bàn lễ tân…..

Cho thuê rạp cưới đẹp, giá rẻ với những gia đình có hướng đi tổ chức tiệc cưới tại nhà sẽ lựa chọn được những màu bạt, kiểu trang trí phù hợp với sở thích cũng như phong cách sẽ trình bày đám cưới . Cưới hỏi Long Phụng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cũng như đưa ra những hướng đi tốt nhất cho khách hàng trong ngày cưới trọng đại của các cặp đôi.

Bài viết cùng chuyên mục
 • Ý nghĩa trầu cau trong lễ cưới hỏi

  Trong cuộc sống, ngày xưa cũng như ngày nay, sính lễ mâm quả tổ chức lễ cưới chính là nếp sống xã hội của nền vǎn hoá dân tộc.Trong các đám cưới không thể thiếu một thứ là trầu cau. Nó tượng trưng cho dự gắn nó bền chặt lòng chung thuỷ sắt son trong tình cảm vợ chồng…
 • Thủ Tục Lễ Ăn Hỏi Việt Nam Những Điều Cần Lưu Ý

  Việc tổ chức lễ ăn hỏi vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi người. Những không phải ai cũng biết cách tổ chức lễ ăn hỏi sao cho chuẩn, đúng thủ tục lễ ăn hỏi Việt Nam. Để bạn có cái nhìn chính xác hơn về lễ ăn hỏi cũng như có thể tổ chức lễ ăn hỏi của mình đúng thủ tục lễ ăn hỏi nhất. Hôm nay cưới hỏi Long Phụng sẽ giới thiệu tới bạn trình tự, thủ tục lễ ăn hỏi Việt Nam.
 • Cách trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp mắt nhất

  Đám cưới chính là ngày trọng đại nhất của mỗi cặp đôi. Do đó trang trí bàn tiệc cưới luôn nhận được sự quan tâm của cô dâu, chú rể và những người lớn trong gia đình. Để trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp mắt, chỉnh chu nhất bạn có thể tham khảo bài viết sau
 • Ngày Cưới Nên Cắm Hoa Gì Trên Bàn Thờ Gia Tiên?

  Với phong tục của người Việt thì việc chuẩn bị mâm cúng gia tiên trong ngày cưới là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp cho gia đình báo cáo với tổ tiên về việc gia đình sẽ có thêm thành viên mới, có sự kiện trọng đại của con cháu, đồng thời cầu nguyện về hạnh phúc, ấm nó.
 • XU HƯỚNG CỔNG HOA HIỆN ĐẠI ĐẸP NỔI BẬT 2020

  Cổng hoa cưới đẹp hiện đại là ấn tượng đầu tiên của quan khách và bạn bè khi tới dự đám cưới của bạn. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn làm sao để ngày “về chung một nhà” của mình và người ấy thật đặc biệt và được trầm trồ thì hãy để ý chi tiết này trước nhé! .
 • Mâm Quả Cưới Truyền Thống

  Mâm quả ngày cưới là một trong những nét đẹp truyền thống trong ngày cưới được dân tộc ta lưu truyền và gìn giữ cho đến tận ngày nay. Mâm quả cưới ở Việt Nam là do nhà trai gửi đến nhà gái được xem như món quà đầu tiên thể hiện tấm chân thành của nhà trai, nó ví như một lời mở đầu cho sự kết giao giữa hai nhà, cho một mối quan hệ mới bắt đầu. Nghi lễ này làm cho đôi vợ chồng trẻ cảm nhận rõ sự thiêng liêng và trách nhiệm của mình đối với gia đình nói chung và hôn nhân của mình nói riêng.
Top