TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI MÀU ĐỎ LỘNG LẪY, QUÝ PHÁI
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI MÀU ĐỎ LỘNG LẪY, QUÝ PHÁI

15/01/2020 1026 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Trang trí tiệc cưới màu đỏ ở Việt Nam khá phổ biến, nhưng thẩm mỹ và cách hưởng thụ của con người ngày càng cao hơn. Vì vậy, việc trang trí tiệc đám cưới màu đỏ cũng ngày càng trở nên khắt khe. Hôn lễ đòi hỏi sự phá cách đem lại ấn tượng cho quan khách, đồng thời thể hiện sự sang trọng hài hòa cho đám cưới. Với sự sáng tạo của các chuyên gia về trang trí tiệc cưới, Long Phụng đã tạo nên nhiều sự đột phá, hàng ngàn cách bài trí khác nhau cho một đám cưới màu đỏ rực rỡ.

Ý nghĩa của màu đỏ trong tình yêu đôi lứa

Trang trí tiệc cưới màu đỏ lộng lẫy

Màu đỏ là một trong bảy sắc cơ bản của cầu vồng. Trong tình yêu, màu đỏ là biểu tượng của sự lãng mạn, một tình yêu nồng cháy, sự đam mê mãnh liệt.

Ngoài ra, đỏ cũng là một trong những màu sắc thống trị trong đám cưới. Trang hoàng và bài trí tiệc đám cưới màu đỏ rất độc đáo. Hơn nữ nó còn thể hiện mong muốn về một tình yêu chung thủy, sắt son. Và ước mơ vươn tới một cuộc sống vẹn tròn của tình yêu đôi lứa.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới màu đỏ lộng lẫy, quý phái

1. Hoa cưới và hoa cài của cô dâu, chú rể

Trang trí tiệc cưới màu đỏ

Hoa cưới cầm tay cô dâu và hoa cài dành cho chú rể được thiết kế hài hòa, cùng một tông màu đỏ chủ đạo. Có thể kết hợp khéo léo và hoàn hảo giữa hoa hồng và những nhánh lá màu xanh. Góp phần làm tăng thêm sự sang trọng, nhưng vẫn nhẹ nhàng. Hoa cưới và hoa cài ngực mà cùng tông màu đỏ tạo nên sự ấn tượng.

Bó hoa cầm tay cô dâu được thiết đơn giản không quá cầu kỳ, tạo nên một tổng thể thống nhất. Hoa hồng được bó nhỏ nhắn, giúp cô dâu nắm được chắc bó hoa. Màu đỏ của hoa kết hợp với màu xanh của lá. Màu trắng của váy cưới càng tô điểm thêm vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới.

Không chỉ có hoa cô dâu, chú rể mà những lọ hoa để trang trí đám cưới đều mang màu đỏ. Không gian đám cưới được điểm thêm những lọ hoa đỏ thắm, màu sắc nổi bật. Làm cho tiệc cưới thêm long trọng và lộng lẫy hơn. Đồng thời thể hiện sự yêu thương của đôi bạn trẻ dành cho nhau.

2. Không gian trang trí đám cưới màu đỏ sang trọng

Trang trí tiệc cưới màu đỏ lộng lẫy

Với gam màu đỏ rực rỡ ấn tượng, không gian tiệc cưới sẽ mang đến cho quan khách cũng như họ hàng hai bên ấm cúng hơn. Tông màu đỏ cần có sự kết hợp cùng ý tưởng trang trí tiệc cưới thật hài hòa.

Trong mọi tiệc cưới, màu đỏ luôn được chọn làm màu chủ đạo. Cùng với cách trang trí hiện đại, thiết kế bắt mắt, không gian tiệc cưới sẽ mang đến sự sang trọng và quý phái. Với tiệc cưới màu gam đỏ thường được kết hợp với màu trắng. Có thể sử dụng khăn trải bàn màu trắng, ghế thắt nơ đỏ. Hoặc khăn trải bàn màu đỏ cùng ghế trắng thắt nơ đỏ. Trên mỗi bàn tiệc lại có một lọ hoa màu đỏ rực rỡ, tươi tắn. Giống như sự chúc phúc, hòa chung niềm vui với đôi bạn trẻ ngày trọng đại. Trang trí tiệc cưới màu đỏ sẽ thật sự ấn tượng và bắt mắt.

3. Sân khấu tiệc cưới nhẹ nhàng, tinh tế

Một điểm không thể thiếu khi trang trí tiệc cưới đó là sân khấu dành cho cô dâu chú rể. Nơi mà đôi bạn trẻ sẽ thề ước, cùng nhau trao nhẫn, cắt bánh để chia sẻ niềm vui cùng quan khách, họ hàng hai bên.

Với trang trí tiệc cưới màu đỏ, sân khấu cô dâu chú rể sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn toát lên sự nhẹ nhàng, tinh tế. Trang trí lối đi lên sân khấu màu đỏ sẽ gây sự chú ý và để lại ấn tượng cho mọi người dự đám cưới. Phông nền treo ảnh cô dâu và chú rể sẽ được thiết kế tỉ mỉ. Trong đó tên của cô dâu chú rể được dán hình chữ nghệ thuật màu đỏ.

Trang trí lối đi lên sân khâu tông màu đỏ

Trên sân khấu trang trí đám cưới màu đỏ sẽ có hai hàng hoa đỏ rực. Nhằm tăng thêm vẻ lộng lẫy cho sân khấu cũng như vẻ đẹp của tình yêu đôi bạn trẻ. Dù là cưới tại nhà hay tại khách sạn thì các mẫu thiết kế bài trí đều có đặc điểm và mang ý nghĩa riêng.

Một sự kết hợp hoàn hảo cho ly rượu vang đỏ thẫm, lãng hoa rực đỏ cả gian phòng. Những chi tiết backdrop, lối đi trải đầy hoa hồng. Tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại những vẫn mang một vẻ đẹp hài hòa.

Có thể thấy, để có được một đám cưới hoàn hảo và đáp ứng được mong muốn của mình, đôi bạn trẻ cần chú ý kĩ càng. Trên đây là một gợi ý dành cho những đôi bạn muốn có không gian tiệc cưới thơ mộng, hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà, trang trí tiệc cưới khách sạn của chúng tôi.

Một số hình ảnh đẹp trang trí tiệc cưới màu đỏ

Cổng hoa cưới tông đỏ

trang trí tiệc cưới màu đỏ

Trang trí bàn Gallery tông màu đỏ

Trang trí sân khấu màu đỏ

Trang trí bàn tiệc cưới tông đỏ

Backrop tông màu đỏ

Trang trí cổng hoa cưới màu đỏ

Nếu bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi về trang trí tiệc cưới màu đỏ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

 
Bài viết cùng chuyên mục
Top