Cưới hỏi trọn gói Long Phụng
585/4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính

Bí quyết lựa chọn địa điểm trang trí gia tiên tiết kiệm nhất

25/06/2020 529 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Tổ chức đám cưới làm sao để tiết kiệm nhất? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều các cặp đôi đã và đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời mình. Vậy tại sao chúng ta lại không bắt đầu tiết kiệm chi phí từ việc lựa chọn một địa điểm trang trí gia tiên  phù hợp nhất. Tất nhiên tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. 

Một số người vẫn nghĩ rằng, tự tay dọn dẹp và trang trí bàn thờ gia tiên trong ngày cưới hỏi sẽ tiết kiệm được chi phí thấp nhất, nhưng thực chất thì không phải vậy. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó chính là tìm một địa điểm cung cấp dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Song bạn cũng cần hiểu rằng, trang trí bàn thờ ngày cưới vừa phải đúng với lễ nghi, vừa phải phù hợp với ngân sách, đặc biệt phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản trong tổ chức cưới hỏi và có một đám cưới thành công. 

Bí quyết lựa chọn địa điểm trang trí gia tiên

Theo kinh nghiệm của các cặp đôi, thời điểm tốt nhất để lên kế hoạch cho đám cưới của bản thân là khoảng 6 tháng trước ngày cưới. Trong thời gian này, bạn chuẩn bị tất cả mọi công việc để đám cưới được diễn ra như mong đợi. Từ chụp ảnh cưới, mua sắm đồ đạc, lên danh sách khách mời, thông báo với người thân và bạn bè, lựa chọn những địa điểm cung cấp dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý. Việc có thời gian chuẩn bị và tìm hiểu, bạn sẽ tìm được một địa điểm trang trí bàn thờ gia tiên  tiết kiệm và đảm bảo chất lượng, bạn nên nhớ rằng đặt dịch vụ trước bao giờ mức giá cũng dễ chịu hơn so với việc đặt dịch vụ trong thời gian gấp rút.

Ưu tiên lựa chọn dịch vụ trọn gói

Để tiết kiệm chi phí và dễ dàng hơn trong việc quản lý các công việc chuẩn bị đám cưới, bạn nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ trọn gói. Các địa điểm cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói hiện nay sẽ bao gồm: trang trí không gian tiệc cưới, MC, setup sân khấu, âm thanh, ánh sáng, lên thực đơn, trang trí tiệc cưới tại nhà, trang trí bàn thờ gia tiên, chuẩn bị mâm quả cho lễ ăn hỏi,… Bạn nên dựa trên nhu cầu thực tế trong chuẩn bị đám cưới để lựa chọn các hạng mục trong trang trí tiệc cưới trọn gói cho phù hợp. Bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí không gian đám cưới với dịch vụ trang trí bàn thờ gia tiên, MC, setup sân khấu.

Song trước khi đưa ra quyết định, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các hạng mục đã lựa chọn và không nên trả tiền hết, mà lựa chọn trả tiền đặt cọc và thanh toán số còn lại sau khi sử dụng dịch vụ, điều này vừa giúp bạn yên tâm hơn, vừa giúp đơn vị dịch vụ ghi nhớ trách nhiệm và phục vụ tốt nhất. Tốt nhất bạn nên đưa ra giới hạn về thời gian cho hạng mục trang trí gia tiên quận 9 để phòng ngừa những vấn đề phát sinh không như mong muốn. 

Trao đổi trực tiếp và nêu rõ các yêu cầu

Mặc dù, đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí cưới hỏi đều có những hiểu biết căn bản về phong tục tập quán và quan niệm của từng vùng miền trong cưới xin. Nhưng để có một bàn thờ gia tiên được trang trí đúng thuần phong mỹ tục, đúng như ý muốn trong ngày cưới hỏi, bạn nên dành thời gian trao đổi trực tiếp với bên dịch vụ về văn hóa và phong tục tập quán của địa phương, gia đình trong trang trí bàn thờ cưới hỏi. Bạn có thể đưa ra những yêu cầu cụ thể về cách thức trang trí, các đồ dùng và lễ vật bắt buộc phải có trên bàn thờ gia tiên. Nói chuyện, gặp gỡ và trao đổi trực tiếp như thế này sẽ giúp bên dịch vụ dễ dàng hơn khi thực hiện trang trí, đồng thời bàn thờ gia tiên nhà bạn cũng được trang trí đúng với ý muốn hơn, hạn chế những sai sót hoặc các vấn đề cần phải sửa chữa, khắc phục. 

Đây cũng chính là bí quyết giúp bạn tiết kiệm chi phí khi tìm địa điểm trang trí gia tiên tiết kiệm nhất. Bạn hãy dành thời gian trao đổi trực tiếp với bên dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ có một sản phẩm dịch vụ như mong muốn. 

Cập nhật liên tục và tìm hiểu về các gói ưu đãi

Để tiết kiệm chi phí khi lựa chọn địa điểm trang trí gia tiên, bạn đừng bỏ lỡ các chương trình ưu đãi và khuyến mại từ các địa điểm cung cấp dịch vụ. Tất nhiên không phải lúc nào các địa điểm dịch vụ cũng có các chương trình ưu đãi và khuyến mại. Vì vậy, bạn nên thường xuyên cập nhật và tìm hiểu về các gói ưu đãi ở các địa điểm dịch vụ cưới hỏi có uy tín để tận dụng cơ hội, nhằm giảm thiểu chi phí sử dụng trang trí tiệc cưới nói chung và trang trí dịch vụ bàn thờ gia tiên nói riêng. 

Bạn nên biết rằng, có những dịp các địa điểm đưa ra ưu đãi rất hấp dẫn, giá giảm rất sâu. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nếu sử dụng dịch vụ trong thời gian khuyến mại hoặc bạn cũng có thể tận dụng đặt dịch vụ trước để hưởng ưu đãi.

Tham khảo kinh nghiệm của mọi người

Kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn khi lựa chọn địa điểm trang trí gia tiên cưới hỏi. Với sự từng trải, họ sẽ cho bạn biết lựa chọn những địa điểm như thế nào là hợp lý, địa điểm nào sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và địa điểm nào sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ đảm bảo và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra. 

Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm từ người thân, bạn bè hoặc những người quen biết, đây là những người tin cậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin được họ chia sẻ để có được một lựa chọn chính xác và đúng đắn hơn. Mỗi người mỗi quan điểm và đánh giá riêng, khi tham khảo kinh nghiệm và ý kiến của mọi người trong lựa chọn địa điểm trang trí bàn thờ, bạn nên xem đây là thông tin tham khảo, không căn cứ hoàn toàn vào để ra quyết định. 

Lựa chọn địa điểm có tuổi đời cao

Những địa điểm cung cấp dịch vụ trang trí cưới hỏi có tuổi đời càng lớn, thì kinh nghiệm thực tế của đội ngũ nhân viên sẽ rất dày dặn. Vì vậy, khi lựa chọn những đơn vị này, họ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu đặt ra. Với sự cạnh tranh hiện nay, việc tồn tại lâu năm trên thị trường không phải là một điều đơn giản. Đó chính là lý do mà những địa điểm lâu năm bao giờ cũng có độ tin tưởng cao hơn so với các địa điểm khác. Đây là điều bạn nên chú ý khi lựa chọn địa điểm trang trí bàn thờ gia tiên .

Không quá nhiều, song những bí quyết đã được liệt kê ở trên đủ để bạn có được những kiến thức và thông tin hữu ích trong việc lựa chọn một địa điểm trang trí gia tiên tiết kiệm nhất mà tại nhiều địa phương khác số lượng các địa điểm dịch vụ trang trí bàn thờ ngày cưới hỏi có rất nhiều. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bạn nên nhớ rằng, sự cẩn thận bao giờ cũng hạn chế được những rủi ro không mong muốn. 

Từ khóa:
Bài viết cùng chuyên mục
 • Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

  Cưới hỏi trọn gói LONG PHỤNG là một thương hiệu uy tín - chất lượng. Trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn giữ phương châm ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”.
 • Dịch Vụ Tráp Dạm Ngõ, Tráp Ăn Hỏi

  Tráp dạm ngõ là lễ vật đầu tiên nhà trai mang tới nhà gái. Lễ dạm ngõ thường diễn ra trước ngày ăn hỏi và ngày cưới khoảng một tháng tùy theo phong tục từng vùng. Khi tới nhà gái, nhà trai sẽ mang theo một mâm lễ với các lễ vật theo truyền thống; để có cơi trầu điếu thuốc nói chuyện đại sự của hai con và đặt mối quan hệ thông gia.
 • Dịch Vụ Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi

  Gia tiên là lễ không thể thiếu trong đám cưới truyền thống của người Việt. Mở đầu cho chặng đường đi đến đám cưới của mọi cặp đôi. Với một buổi lễ gia tiên chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 30 phút nhưng sẽ để lại nhiều kí ức, cảm xúc cho cô dâu, chú rể và gia đình hai bên.
 • Dịch Vụ Mâm Quả, Tráp Cưới, Tráp Ăn Hỏi

  Trong lễ gia tiên, mâm quả cưới là một phần không thể thiếu. Mâm quả cưới được xem là lễ vật mà nhà trai gửi đến nhà gái thể hiện tình cảm trân trọng, biết ơn công lao dưỡng dục của đấng sinh thành và là mở đầu một câu chuyện mới, lời giao kết cho một sự kết nối thâm giao giữa hai gia đình.
 • Cổng Hoa Lụa Đám Cưới Nào Hợp Với Nhà Bạn Nhất

  Cổng hoa cưới phần quan trọng không thể thiếu trong cưới hỏi của mỗi chúng ta.Dù bạn muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất hay hoành tráng nhất vẫn không thể thiếu hình ảnh cổng hoa nó tượng trưng cho đôi vợ chồng trẻ bước sang một cánh cửa mới nơi chỉ có hạnh phúc bất tận ,thể hiện sự tôn trọng của chủ nhà với khách mời, thông báo cho bà con lối xóm biết gia đình gia chủ có đại hỷ
 • Lễ Dạm Ngõ Gồm Những Gì Và Đặt Ở Đâu

  Lễ dạm ngõ hay còn gọi là lễ chạm ngõ, lễ xem mặt, lễ giáp lời, lễ đi nói vợ, lễ bỏ rượu… Tuỳ từng vùng miền mà sẽ có những cách gọi tên khác nhau.