Cưới hỏi trọn gói Long Phụng
585/4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính

Các mẫu bàn Gallery đám cưới Handmade

05/03/2020 1878 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Handmade là những vật được làm bằng tay, không sử dụng máy móc. Chính vì vậy, trang trí bàn Gallery đam cưới Handmade yêu cầu phải tự tay thực hiện và trang trí. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn Gallery handmade đơn giản dưới đây nhé.

cách trang trí bàn gallery đám cưới handmade


Đây cũng là một trong những kiểu thiết kế bàn Gallery đám cưới Handmade đơn giản bao gồm hoa, giấy, ảnh cưới và một chút sáng tạo chữ ký đa dạng và đầy màu sắc.
 

trang trí bàn gallery tiệc cưới


Bàn Gallery tiệc cưới sa hoa hơn có thế kết hợp giữa nến, đèn lồng, hoa bi bi và một số vật liệu khác
 

bàn gallery tiệc cưới đẹp nhất năm 2019

Một ý tưởng tự làm bàn lễ tân tiệc cưới vô cùng sáng tạo. Đơn giản chi cần một chút hoa lá cành với nhiều mẫu đơn được gim lên bảng. Nếu đôi uyên ương nào thích sự đơn giản có thể tham khảo và lên lại ý tưởng cho mẫu bàn gallery này nhé

trang trí bàn gallery cưới đơn giản

Một kiểu thiết kế bàn Gallery đám cưới vô cùng ấm áp dành cho đôi uyên ương

cách trang trí bàn gallery đơn giảncách trang trí bàn cưới, tiệc cưới đẹptrang trí bàn lễ tân tiệc cưới đẹp

Mẫu bàn Gallery đẹp tự nhiên theo đúng nghĩa đám cưới ngoài trời dành cho các bạn trẻ thích không gian thoáng mát, tràn ngập khí trời

bàn gallery đám cưới handmade

Đây cũng là một cách trang trí bàn lễ tân mà bạn có thể tham khảo. Mặc dù tốn khá nhiều công sức nhưng chắc chắn khách mời
của bạn sẽ phải trầm trồ với ý tưởng này

trang trí bàn gallery
tự trang trí bàn lễ tân đám cưới


Đơn giản chỉ là hoa và một vài tấm ảnh nhưng nó cũng giúp bàn Gallery đẹp hơn rất nhiều phải không
 

Từ khóa:
Bài viết cùng chuyên mục
 • Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

  Cưới hỏi trọn gói LONG PHỤNG là một thương hiệu uy tín - chất lượng. Trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn giữ phương châm ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”.
 • Dịch Vụ Tráp Dạm Ngõ, Tráp Ăn Hỏi

  Tráp dạm ngõ là lễ vật đầu tiên nhà trai mang tới nhà gái. Lễ dạm ngõ thường diễn ra trước ngày ăn hỏi và ngày cưới khoảng một tháng tùy theo phong tục từng vùng. Khi tới nhà gái, nhà trai sẽ mang theo một mâm lễ với các lễ vật theo truyền thống; để có cơi trầu điếu thuốc nói chuyện đại sự của hai con và đặt mối quan hệ thông gia.
 • Dịch Vụ Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi

  Gia tiên là lễ không thể thiếu trong đám cưới truyền thống của người Việt. Mở đầu cho chặng đường đi đến đám cưới của mọi cặp đôi. Với một buổi lễ gia tiên chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 30 phút nhưng sẽ để lại nhiều kí ức, cảm xúc cho cô dâu, chú rể và gia đình hai bên.
 • Dịch Vụ Mâm Quả, Tráp Cưới, Tráp Ăn Hỏi

  Trong lễ gia tiên, mâm quả cưới là một phần không thể thiếu. Mâm quả cưới được xem là lễ vật mà nhà trai gửi đến nhà gái thể hiện tình cảm trân trọng, biết ơn công lao dưỡng dục của đấng sinh thành và là mở đầu một câu chuyện mới, lời giao kết cho một sự kết nối thâm giao giữa hai gia đình.
 • Cổng Hoa Lụa Đám Cưới Nào Hợp Với Nhà Bạn Nhất

  Cổng hoa cưới phần quan trọng không thể thiếu trong cưới hỏi của mỗi chúng ta.Dù bạn muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất hay hoành tráng nhất vẫn không thể thiếu hình ảnh cổng hoa nó tượng trưng cho đôi vợ chồng trẻ bước sang một cánh cửa mới nơi chỉ có hạnh phúc bất tận ,thể hiện sự tôn trọng của chủ nhà với khách mời, thông báo cho bà con lối xóm biết gia đình gia chủ có đại hỷ
 • Lễ Dạm Ngõ Gồm Những Gì Và Đặt Ở Đâu

  Lễ dạm ngõ hay còn gọi là lễ chạm ngõ, lễ xem mặt, lễ giáp lời, lễ đi nói vợ, lễ bỏ rượu… Tuỳ từng vùng miền mà sẽ có những cách gọi tên khác nhau.