CÁC MẪU TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI RUSTIC THANH LỊCH VÀ MỘC MẠC
585 / 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM

CÁC MẪU TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI RUSTIC THANH LỊCH VÀ MỘC MẠC

23/05/2020 461 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Trong những năm gần đây, mẫu trang trí tiệc cưới Rustic đã dần được các cặp đôi đón nhận và lựa chọn nhiều hơn. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn nhầm các mẫu trang trí tiệc cưới Rustic với Vintage và Retro. Vậy hãy cùng Long Phụng tham khảo các mẫu trang trí cho tiệc cưới theo phong cách Rustic trong bài viết dưới đây nhé!

Phong cách trang trí tiệc cưới Rustic là gì?

Trang trí tiệc cưới theo phong cách Rustic chính là việc sử dụng gỗ, cỏ cây, vải bố, dây đèn treo… để thể hiện một lễ cưới mộc mạc mà không kém phần lãng mạn. Một hôn lễ được bài trí theo phong cách Rustic sẽ đem đến không khí tươi mới, ấm áp. Mang đậm hơi thở của thiên nhiên, của rừng cây xanh lá.

Mẫu trang trí tiệc đám cưới Rustic đặc biệt thích hợp với những cặp đôi yêu sự đơn sơ, mộc mạc của cỏ cây. Đặc biệt là yêu sự tự do, thoải mái, không gò bó theo khuôn khổ. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, đây chính là một phong cách trang trí tiệc đám cưới tại nhà Rustic dành cho bạn.

Các mẫu trang trí tiệc cưới Rustic thanh lịch và đơn giản

Với màu sắc thanh lịch, mộc mạc, cách bài trí này sẽ để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí mỗi người.

Cách tận dụng những chiếc thùng tạo thành bàn tiệc khá ấn tượng. Nó đặc biệt thích hợp với đám cưới ngoài trời.

Những đám cưới trở nên nổi bật hơn hẳn khi có ánh đèn, ánh nến. Phong cách bài trí mang đậm hơi thở thiên nhiên tạo sự ấm áp, tươi mát cho không gian bữa tiệc.

Sáng kiến bày chung thức uống tại một nơi, để khách mời có thể tự do lựa chọn theo sở thích.

Trên đây là các mẫu trang trí tiệc cưới Rustic vô cùng độc đáo và đơn giản. Hi vọng những thước ảnh này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho việc tiệc cưới ngoài trời. Nếu bạn mong muốn có một lễ cưới “chất lừ” như thế này. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với Venus để được tư vấn tốt nhất nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
Top