Gói trang trí gia tiên xanh bạc hà mát lạnh như ngày hè
585 / 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM

Gói trang trí gia tiên xanh bạc hà mát lạnh như ngày hè

15/07/2020 605 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Trong nghệ thuật và sáng tạo không bao giờ chấp nhận sự lặp lại. Ngay cả trong một nghi thức thường thấy như đám cưới, lễ gia tiên của người Việt, chúng ta vẫn có thể bắt gặp những điều mới mẻ để thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ hơn. Đó cũng chính là lý do Cưới Hỏi Long Phụng luôn cố gắng đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Và lần này là gói trang trí gia tiên trong tone màu xanh bạc hà mát lạnh. Sức hấp dẫn từ tone màu xanh bạc hà

Xanh bạc hà (còn gọi là xanh mint) là gam màu đã quá quen thuộc trong các lĩnh vực như thiết kế, thời trang, kiến trúc. Đây cũng thường xuyên là tone màu “hot” của nhiều nhãn hàng, nhiều bộ sưu tập khác nhau. Vậy, sức hấp dẫn của tone màu này là ở đâu?

  • Mát mẻ: nhờ sắc xanh dịu mát của mình, xanh bạc hà thường đem lại cảm giác dịu mát cho người nhìn;
  • Điều tiết cảm xúc: chính nhờ sự dịu mát vốn có, xanh bạc hà thường giúp điều hòa cảm xúc, giúp con người thư giãn, thoải mái;
  • Linh hoạt: xanh bạc hà màu dễ kết hợp, dễ sử dụng trong nhiều chất liệu, nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Có gì trong gói trang trí gia tiên xanh bạc hà từ Cưới Hỏi Long Phụng?

Như mọi gói trang trí gia tiên khác do Long Phụng thực hiện, gói trang trí gia tiên tone màu xanh bạc hà cũng có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến chi tiết cho các cặp đôi trong ngày cưới. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ trang trí gia tiên trong tone màu xanh bạc hà của chúng tôi, khách hàng sẽ tìm được cảm giác riêng nhờ:

  • Tone màu xanh bạc hà được sử dụng theo nhiều sắc độ khác nhau nhằm tạo ấn tượng hài hòa mà vẫn đặc sắc;
  • Chi tiết ánh kim lấp lánh giúp lễ gia tiên thêm trang trọng mà vẫn có nét dịu mát, thanh tao của tone xanh bạc hà;
  • Nền trắng chủ đạo làm tôn màu sắc xanh bạc hà, giúp màu xanh không làm quan khách choáng ngợp.

Với gói trang trí gia tiên tone màu xanh bạc hà, Cưới Hỏi Long Phụng hy vọng mình đã đem lại cho khách hàng thêm một lựa chọn thú vị rất đáng cân nhắc trong ngày trọng đại. Sự chỉnh chu trong từng chi tiết, thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình khi phục vụ khách hàng đương nhiên là những “bảo chứng vàng” mà Cưới Hỏi Long Phụng dành riêng cho từng dịch vụ của mình. Hãy chọn gói trang trí gia tiên tone xanh bạc hà để có một đám cưới theo đúng sở thích và phong cách của mình nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906602577 để được tư vấn nhiệt tình.

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top