Cưới hỏi trọn gói Long Phụng
585/4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính

Mẫu hoa để bàn đám cưới đẹp, lãng mạn

24/08/2020 1414 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới
Dưới đây là những mẫu hoa để bàn đám cưới đẹp bạn có thể tham khảo để dùng trang trí cho lễ cưới của mình thêm lãng mạn, đẹp mắt.

Với những đám cưới ngoài trời, bạn có thể sử dụng những chai lọ màu sắc, đơn giản với những bông hoa tươi tạo thành hoa để bàn đám cưới đẹp, giản dị nhưng đầy tinh tế.

Trên bàn tiệc, bạn cũng có thể sử dụng hoa để bàn đám cưới đẹp với những bông khổng tú cầu đẹp mắt, đặt trong lọ cao nổi bật, thiết thực không gây cản trở tầm nhìn.

Một sự pha trộn tuyệt đẹp của bông hoa màu sắc đậm và một thiết kế màu xanh lá cây với cỏ xanh tạo hoa để bàn đám cưới đẹp, cho bữa tiệc thêm lãng mạn.

Không cần quá cầu kỳ hay tốn kém, bạn có thể sử dụng các loài xương rồng thay vì hoa để bàn đám cưới đẹp cho kiểu trang trí nguyên bản hơn. Thêm ánh nến lung linh cho không khí lãng mạn, tạo ngày vui trọn vẹn của cặp đôi.

Hoa để bàn đám cưới đẹp rất thanh lịch và phong cách với thiết kế tối giản và trong suốt.

Bạn không cần những bông hoa hiếm hoặc đắt tiền để trang trí hoa để bàn đám cưới đẹp. Chỉ cần chậu gỗ mộc mạc, thêm các loại hoa tươi, lá cây và sắp xếp chúng cho đẹp mắt.

Lọ nhúng sơn gần đây đã trở nên rất phổ biến như trang trí đám cưới. Chúng thực sự dễ làm, bạn chỉ cần lấy một chai thủy tinh hoặc bình hoa và bạn nhúng nó vào sơn. Sau đó, bạn đặt nó lộn ngược trên một tờ giấy và để nó khô. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để trang trí, tạo lọ hoa để bàn đám cưới đẹp mắt.

Vó rất nhiều cách để bạn có thể trang trí lọ và lọ thủy tinh đơn giản. Các lọ đặc trưng ở đây được trang trí với viền sequin lấp lánh trang trí hoa để bàn đám cưới đẹp.

Rất nhiều đám cưới ngày nay cố gắng giữ đẹp bình dị và mượn vẻ đẹp từ những đồ vật hàng ngày, tạo cho bạn vô số ý tưởng thiết kế tuyệt vời để trang trí hoa để bàn đám cưới đẹp, lãng mạn.

Từ khóa:
Bài viết cùng chuyên mục
 • Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

  Cưới hỏi trọn gói LONG PHỤNG là một thương hiệu uy tín - chất lượng. Trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn giữ phương châm ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”.
 • Dịch Vụ Tráp Dạm Ngõ, Tráp Ăn Hỏi

  Tráp dạm ngõ là lễ vật đầu tiên nhà trai mang tới nhà gái. Lễ dạm ngõ thường diễn ra trước ngày ăn hỏi và ngày cưới khoảng một tháng tùy theo phong tục từng vùng. Khi tới nhà gái, nhà trai sẽ mang theo một mâm lễ với các lễ vật theo truyền thống; để có cơi trầu điếu thuốc nói chuyện đại sự của hai con và đặt mối quan hệ thông gia.
 • Dịch Vụ Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi

  Gia tiên là lễ không thể thiếu trong đám cưới truyền thống của người Việt. Mở đầu cho chặng đường đi đến đám cưới của mọi cặp đôi. Với một buổi lễ gia tiên chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 30 phút nhưng sẽ để lại nhiều kí ức, cảm xúc cho cô dâu, chú rể và gia đình hai bên.
 • Dịch Vụ Mâm Quả, Tráp Cưới, Tráp Ăn Hỏi

  Trong lễ gia tiên, mâm quả cưới là một phần không thể thiếu. Mâm quả cưới được xem là lễ vật mà nhà trai gửi đến nhà gái thể hiện tình cảm trân trọng, biết ơn công lao dưỡng dục của đấng sinh thành và là mở đầu một câu chuyện mới, lời giao kết cho một sự kết nối thâm giao giữa hai gia đình.
 • Cổng Hoa Lụa Đám Cưới Nào Hợp Với Nhà Bạn Nhất

  Cổng hoa cưới phần quan trọng không thể thiếu trong cưới hỏi của mỗi chúng ta.Dù bạn muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất hay hoành tráng nhất vẫn không thể thiếu hình ảnh cổng hoa nó tượng trưng cho đôi vợ chồng trẻ bước sang một cánh cửa mới nơi chỉ có hạnh phúc bất tận ,thể hiện sự tôn trọng của chủ nhà với khách mời, thông báo cho bà con lối xóm biết gia đình gia chủ có đại hỷ
 • Lễ Dạm Ngõ Gồm Những Gì Và Đặt Ở Đâu

  Lễ dạm ngõ hay còn gọi là lễ chạm ngõ, lễ xem mặt, lễ giáp lời, lễ đi nói vợ, lễ bỏ rượu… Tuỳ từng vùng miền mà sẽ có những cách gọi tên khác nhau.