Cưới hỏi trọn gói Long Phụng
585/4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính

NGUYÊN TẮC KHI BẠN CÓ QUÁ ÍT THỜI GIAN ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI

11/11/2019 688 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Tổ chức cưới trong thời gian ngắn, gấp rút không phải là trường hợp hiếm hoi. Đặc biệt là với các cặp đôi trẻ ngày nay, CDCR luôn phải tất bật công việc dù là cận kề ngày trọng đại. Để tổ chức một lễ cưới theo ý muốn, cặp đôi thường dành từ 6 – 12 tháng để lên kế hoạch và lựa chọn các dịch vụ riêng tuỳ vào nhu cầu, sở thích. Tuy nhiên, với rất nhiều lý do, CDCR đôi khi chỉ có vỏn vẹn 4-5 tháng hay thậm chí 3 tháng. Sẽ khó khăn hơn, gấp rút hơn đôi chút nhưng không phải là không thể có được một đám cưới chu toàn. Chỉ cần bạn lưu ý đến một vài điểm sau đây.

Bạn xem trọng điều gì trong ngày cưới?

Tuỳ theo mỗi CDCR, sẽ có cặp đôi chú trọng vào địa điểm tổ chức cưới, món ăn ngon và không gian sang trọng. Tiệc cưới phải thật hoành tráng và đủ sức chứa cho hơn 300 khách mời là bạn bè, đối tác quan trọng. Hay, sẽ có cặp đôi chú trọng hơn vào phần trang trí cưới, muốn truyền tải vào trong từng chi tiết trang trí một câu chuyện mà khách mời phải thật sự ấn tượng sau khi tham dự ngày trọng đại này.

Thiệp cưới, địa điểm cưới, trang trí cưới, quay phim chụp ảnh,….Cùng với mức chi phí và nhu cầu của riêng bạn, cặp đôi hãy chọn ra 2 – 3 điều mà bạn coi trọng nhất trong ngày cưới để chú ý chọn lựa hơn những dịch vụ khác. Bạn sẽ cần ưu tiên đặt các dịch vụ này trước và tiếp đó là các dịch vụ không quan trọng khác. Như vậy, bạn có thể xác định được những gì bạn có thể rút ngắn hoặc bỏ qua khi không còn đủ thời gian.
 

Đừng chần chừ, đặc biệt là trong mùa cưới cao điểm

Chần chừ, thiếu kiên quyết là yếu tố khiến bạn mất nhiều thời gian nhất khi tổ chức tiệc cưới. Việc tiếp cận tìm hiểu thông tin các dịch vụ cưới hiện nay quá dễ dàng. Chỉ cần có internet hay tham khảo từ bạn bè xung quanh. Nhưng đa phần tâm lý các bạn sẽ “nghiên cứu” khá lâu để lựa chọn ra nơi cung cấp dịch vụ ưng ý.

Không chỉ là mất thời gian mà việc lựa chọn quá lâu sẽ làm bạn “mất lượt” dù cuối cùng bạn cũng chọn được một chỗ rất ưng ý mà không chỗ nào bằng. Đặc biệt là trong mùa cao điểm, có rất nhiều cặp đôi như bạn và tất nhiên ai cũng muốn có được một venue tốt, chọn được Cưới Hỏi Long Phụng uy tín nổi tiếng,.. Nếu đã ưng ý rồi thì hãy cứ lựa chọn (tất nhiên cũng cần phải đánh giá và xem xét qua về nhà cung cấp), đừng để bị “mất lượt” vì cặp đôi khác đã đặt trước bạn một ngày.

Tham khảo nhà cung cấp dịch vụ từ người thân, bạn bè

Nguồn thông tin hữu hiệu rút ngắn quá trình tìm kiếm thông tin của bạn. Thông thường bạn sẽ phải tự thân vận động tìm thông tin về địa điểm cưới, lọc ra danh sách 2-3 nơi ưng ý rồi phải cân nhắc 1 lần nữa để lựa chọn. Nếu bạn đã có dự một đám cưới của bạn bè và cảm thấy venue khá ưng ý hay thông qua bạn bè bạn biết đến một vài nhà cung cấp uy tín đảm bảo. Thì chẳng lý do gì bạn bỏ qua những gợi ý hợp lý này cả.

Cưới Hỏi Long Phụng – không chỉ hỗ trợ mà còn là người giúp bạn đánh giá lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất

Không chỉ là nguồn thông tin đảm bảo mà còn là nguồn thông tin đa dạng về các dịch vụ cưới dành cho CDCR. Cưới Hỏi Long Phụng có thể coi như là “từ điển” về dịch vụ cưới vậy. Vì Cưới Hỏi Long Phụng đã làm quá nhiều và tiếp xúc không ít các cặp đôi, cũng như nhà cung cấp. Cùng với những kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ giúp bạn lựa chọn được những điều hợp với ý muốn, cân đối cả ngân sách và tất nhiên là phải đảm bảo chất lượng.

Điều quan trọng hơn của một Cưới Hỏi Long Phụng chính là sự hỗ trợ 100% dành cho cặp đôi với bất kỳ yêu cầu nào. Bạn muốn kiếm một nơi đủ ấm cúng và view sân vườn rộng thoáng. Bạn muốn tìm nơi mau veston vừa vặn, vừa sang trọng thanh lịch theo yêu cầu,…Cưới Hỏi Long Phụng là người thay bạn tìm kiếm địa điểm và đánh giá lựa chọn trước khi CDCR có thể chọn được các dịch vụ hài lòng nhất.

Từ khóa:
Bài viết cùng chuyên mục
 • Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

  Cưới hỏi trọn gói LONG PHỤNG là một thương hiệu uy tín - chất lượng. Trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn giữ phương châm ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”.
 • Dịch Vụ Tráp Dạm Ngõ, Tráp Ăn Hỏi

  Tráp dạm ngõ là lễ vật đầu tiên nhà trai mang tới nhà gái. Lễ dạm ngõ thường diễn ra trước ngày ăn hỏi và ngày cưới khoảng một tháng tùy theo phong tục từng vùng. Khi tới nhà gái, nhà trai sẽ mang theo một mâm lễ với các lễ vật theo truyền thống; để có cơi trầu điếu thuốc nói chuyện đại sự của hai con và đặt mối quan hệ thông gia.
 • Dịch Vụ Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi

  Gia tiên là lễ không thể thiếu trong đám cưới truyền thống của người Việt. Mở đầu cho chặng đường đi đến đám cưới của mọi cặp đôi. Với một buổi lễ gia tiên chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 30 phút nhưng sẽ để lại nhiều kí ức, cảm xúc cho cô dâu, chú rể và gia đình hai bên.
 • Dịch Vụ Mâm Quả, Tráp Cưới, Tráp Ăn Hỏi

  Trong lễ gia tiên, mâm quả cưới là một phần không thể thiếu. Mâm quả cưới được xem là lễ vật mà nhà trai gửi đến nhà gái thể hiện tình cảm trân trọng, biết ơn công lao dưỡng dục của đấng sinh thành và là mở đầu một câu chuyện mới, lời giao kết cho một sự kết nối thâm giao giữa hai gia đình.
 • Cổng Hoa Lụa Đám Cưới Nào Hợp Với Nhà Bạn Nhất

  Cổng hoa cưới phần quan trọng không thể thiếu trong cưới hỏi của mỗi chúng ta.Dù bạn muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất hay hoành tráng nhất vẫn không thể thiếu hình ảnh cổng hoa nó tượng trưng cho đôi vợ chồng trẻ bước sang một cánh cửa mới nơi chỉ có hạnh phúc bất tận ,thể hiện sự tôn trọng của chủ nhà với khách mời, thông báo cho bà con lối xóm biết gia đình gia chủ có đại hỷ
 • Lễ Dạm Ngõ Gồm Những Gì Và Đặt Ở Đâu

  Lễ dạm ngõ hay còn gọi là lễ chạm ngõ, lễ xem mặt, lễ giáp lời, lễ đi nói vợ, lễ bỏ rượu… Tuỳ từng vùng miền mà sẽ có những cách gọi tên khác nhau.