Cưới hỏi trọn gói Long Phụng
585/4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính

Những gợi ý quà tặng ý nghĩa cho cô dâu - chú rễ

11/03/2019 1119 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Đến dự một Đám Cưới, ngoài việc chuẩn bị váy áo cho bản thân hẳn nhiều người cũng tự hỏi nên tặng gì cho cặp đôi sắp cưới. Khi việc tặng tiền mừng trở nên quá bình thường, thì trong Lễ Cưới của những người bạn thân thiết, bạn sẽ cần vài gợi ý quà tặng ý nghĩa dưới đây …

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-01

01. Sử dụng danh sách gợi ý quà tặng của chính Cô Dâu Chú Rể

Ý tưởng có vẻ kỳ lạ này thực ra đã rất gần gũi với người dân các nước phương Tây. Trước Ngày Cưới, cặp đôi thường lên một danh sách những đồ vật họ cần cho cuộc sống gia đình sắp tới và đăng gợi ý này lên trang cá nhân hoặc trong chính thiệp cưới. Sự thẳng thắn nhanh gọn này nên được học hỏi ở Việt Nam, để đảm bảo món quà thật sự có giá trị sử dụng, bạn nhỉ?

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-02

02. Những vật dụng có thể sử dụng hằng ngày

Ưu điểm rõ ràng nhất trong việc mua vật dụng gia đình làm quà tặng chính là sự hữu ích của chúng. Một bộ chén bát/ly tách mới, một bộ trải giường và bao gối với hình ảnh trái tim hay những khung tranh treo tường … là một số gợi ý cho bạn. Đôi vợ chồng mới cưới có thể trang hoàng cho tổ ấm mới của họ và sẽ nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng chúng.

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-03

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-04

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-05

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-06

03. Một suất nghỉ dưỡng tại khách sạn đắt tiền/spa chất lượng

Một ý tưởng táo bạo khác chắc chắn sẽ khiến Cô Dâu Chú Rể cảm thấy thú vị chính là tặng họ đêm tân hôn trong khách sạn cao cấp. Hãy hỏi những người thân xem cặp đôi đã sắp xếp đêm tân hôn ở đâu. Nếu họ chưa có kế hoạch gì đặc biệt thì bạn hãy “bật mí” với họ về món quà này để họ chủ động hơn trong việc “tận hưởng” nó.

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-07

Nếu chuyện này đã được lên kế hoạch, bạn vẫn có thể tặng họ đôi suất mát-xa thư giãn tại dịch vụ spa chất lượng. Hoặc, bạn cũng nên cân nhắc về voucher một bữa ăn trong nhà hàng sang trọng nào đó.

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-08

News-Những-gợi-ý-quà-tặng-ý-nghĩa-cho-cô-dâu-chú-rể-09

04. Tặng quà theo nhóm

Nếu cùng trong một nhóm bạn với Cô Dâu và Chú Rể, hãy gợi ý cùng nhau tặng một món quà thật sự đắt tiền. Bản thân cặp đôi hẳn sẽ hiếm khi bỏ ra món tiền lớn để mua sắm một vật dụng đắt tiền dù rất thích, vậy sao các bạn không kết hợp tặng món quà trong mơ đó cho họ, chắc chắn họ sẽ rất cảm kích vì sự thấu hiểu của các bạn.

Và cuối cùng, hãy tặng cho Cô Dâu Chú Rể chính thành ý của bạn nữa, vì điều đó sẽ giúp món quà thêm ý nghĩa hơn!

Thanh Lan (tổng hợp)

Từ khóa:
Bài viết cùng chuyên mục
 • Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

  Cưới hỏi trọn gói LONG PHỤNG là một thương hiệu uy tín - chất lượng. Trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn giữ phương châm ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”.
 • Dịch Vụ Tráp Dạm Ngõ, Tráp Ăn Hỏi

  Tráp dạm ngõ là lễ vật đầu tiên nhà trai mang tới nhà gái. Lễ dạm ngõ thường diễn ra trước ngày ăn hỏi và ngày cưới khoảng một tháng tùy theo phong tục từng vùng. Khi tới nhà gái, nhà trai sẽ mang theo một mâm lễ với các lễ vật theo truyền thống; để có cơi trầu điếu thuốc nói chuyện đại sự của hai con và đặt mối quan hệ thông gia.
 • Dịch Vụ Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi

  Gia tiên là lễ không thể thiếu trong đám cưới truyền thống của người Việt. Mở đầu cho chặng đường đi đến đám cưới của mọi cặp đôi. Với một buổi lễ gia tiên chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 30 phút nhưng sẽ để lại nhiều kí ức, cảm xúc cho cô dâu, chú rể và gia đình hai bên.
 • Dịch Vụ Mâm Quả, Tráp Cưới, Tráp Ăn Hỏi

  Trong lễ gia tiên, mâm quả cưới là một phần không thể thiếu. Mâm quả cưới được xem là lễ vật mà nhà trai gửi đến nhà gái thể hiện tình cảm trân trọng, biết ơn công lao dưỡng dục của đấng sinh thành và là mở đầu một câu chuyện mới, lời giao kết cho một sự kết nối thâm giao giữa hai gia đình.
 • Cổng Hoa Lụa Đám Cưới Nào Hợp Với Nhà Bạn Nhất

  Cổng hoa cưới phần quan trọng không thể thiếu trong cưới hỏi của mỗi chúng ta.Dù bạn muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất hay hoành tráng nhất vẫn không thể thiếu hình ảnh cổng hoa nó tượng trưng cho đôi vợ chồng trẻ bước sang một cánh cửa mới nơi chỉ có hạnh phúc bất tận ,thể hiện sự tôn trọng của chủ nhà với khách mời, thông báo cho bà con lối xóm biết gia đình gia chủ có đại hỷ
 • Lễ Dạm Ngõ Gồm Những Gì Và Đặt Ở Đâu

  Lễ dạm ngõ hay còn gọi là lễ chạm ngõ, lễ xem mặt, lễ giáp lời, lễ đi nói vợ, lễ bỏ rượu… Tuỳ từng vùng miền mà sẽ có những cách gọi tên khác nhau.