Phông Cưới Vector – Phong Cách Mới Lạ
585 / 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM

Phông Cưới Vector – Phong Cách Mới Lạ

18/07/2020 1806 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Hiện nay có khá nhiều mẫu phông cưới trên thị trường cho bạn chọn lựa tuy nhiên, bạn là 1 người thích phong cách, thích sự mới lạ. Tại sao bạn không thử tìm hiểu về phông cưới vector? Hãy tạo cho mình 1 đám cưới đẹp với phong cách vô cùng hiện đại nhé.

Phông nền đám cưới Vector

Phông cưới Vector là gì?

Có khá nhiều bạn trẻ ngày nay thích phong cách phông cưới vector. Phông cưới vector có nghĩa là phông cưới được bằng phần mêm Adobe Illustrator chuyên dụng cho việc thiết kế trên máy tính.

Phần mềm này sẽ tạo ra những vector hay những hình ảnh sắc nét có chiều sâu, phương hướng rõ ràng. Khiến bạn có thể xem được chiếc phông cưới vector mình định thiết kế sau khi trang trí xong sẽ ra sao.

Ngoài phần mềm trên trên thị trường cũng có khá nhiều phần mềm khác tạo phông cưới vector khá đẹp và dễ sử dụng.

Phông cưới vector đẹp

Cách làm phông cưới vector cho riêng bạn:

Hiện nay, để tiện cho việc thiết kế phông cưới vector, bạn có thể lên mạng tìm hiểu những mẫu phông cưới vector do những trang web cung cấp miễn phí. Bạn hãy download về sau đó chỉnh sửa theo ý của mình để tạo ra chiếc phông cưới đẹp nhé.

Bạn có thể tham khảo những trang web sau hiện đang cung cấp miễn phí 1 khối lượng khổng lồ những mẫu phông cưới vector như vector stock, vecteezy, divant art, flaticon….Chỉ cần bạn có 1 chút tư duy sáng tạo, 1 chút khiếu thẩm mỹ, bạn hãy bắt tay vào tự thiết kế cho mình những mẫu phông cưới thật đẹp thật lung linh từ nguồn tài nguyên free trên nhé.

Ngoài ra có những loại phông cưới cũng sử dụng các phần mềm khác để thiết kế như với phông nền đám cưới đẹp pds thường được thiết kế bởi adobe photoshop ( tuy nhiên với mẫu phông cưới hiện đại pds này kỹ thuật in cần chú trọng tuyệt đối, bạn phải chọn lựa những nơi uy tín, có máy in khổ lớn để có phông đám cưới đẹp sắc nét nhất). Với phần mềm corel draw ta có thể tạo ra những phông đám cưới đẹp file corel, hay còn được gọi là phông nền đám cưới corel…

Phông đám cưới đẹp vector

Những lưu ý khi quyết định chọn phông cưới Vector

Để tạo dấu ấn, tạo ấn tượng riêng cho đám cưới của mình,bạn nên quyết định chọn phông nền vector. Với phông nền vector bạn có thể biến hóa mọi thứ theo cách riêng của bạn, theo sở thích của bạn.

Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn loại phông cưới này bạn nên chú ý đến tông màu ban đang lựa chọn khi trang trí những hạng mục khác trong đám cưới. Cũng như phong cách đám cưới bạn và gia đình đã chọn lựa để tổ chức đám cưới cho mình.

Phông cưới vector không nên quá nổi bật với mầu sắc rực rỡ gây phản cảm, tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng những tông màu lạnh, trầm buồn tạo cảm giác u ám. Bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng đáng yêu sẽ tạo 1 không gian đám cưới thật vui vẻ với phông cưới vector.

Nếu bạn không biết quá nhiều về sử dụng các phần mềm, bạn hãy tìm thuê 1 bạn thiết kế, họ sẽ thiết kế phông cưới vector cho bạn dựa trên ý tưởng bạn đề xuất, họ sẽ tư vấn thêm cho bạn về bố cục, cách phối màu sao cho có 1 chiếc phông cưới vector lung linh nhất có thể.

Kết bài: Đám cưới là mốc son đánh dấu 1 thời điểm quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Nó đánh dấu bước ngoặt lớn lao của bạn. Việc tổ chức 1 đám cưới thật đẹp thật ấn tượng được chăm chút trang trí cẩn thận là 1 điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Phông cưới Vector là 1 trong những sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích sự khác biệt đó.

Ngoài ra,để giảm thiểu chi phí so với phông cưới vector bạn có thể nghiên cứu thêm về phông cưới in bạt, phông cưới in bạt cũng rất đa dạng mẫu mã, cũng như bạn có thể thiết kế riêng cho mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0906602577 - 0969252439 cưới hỏi Long Phụng để được tư vấn!

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top