Cưới hỏi trọn gói Long Phụng
585/4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính

Phương Pháp Chọn Mẫu Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi Phù Hợp

10/09/2020 3603 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Đám cưới chính là ngày trọng đại nhất của mỗi cặp đôi. Do đó trang trí lễ gia tiên luôn nhận được sự quan tâm của cô dâu, chú rể và những người lớn trong gia đình. Để trang trí tiệc cưới tại nhà đẹp mắt, chỉnh chu nhất bạn có thể tham khảo bài viết sau:

1. Lựa chọn phong cách chủ đạo cho buổi tiệc cưới:

Hiện nay, đám cưới dần được thay đổi theo hơi hướng hiện đại mang nhiều phong cách khác nhau. Thế nên bạn cần chọn một phong cách chủ đạo cho buổi tiệc cưới của mình. Nhờ vậy, bàn tiệc cưới cũng dễ dàng trang trí hơn.

Có thể chọn một số phong cách tiệc cưới sau: sang trọng, cổ điển, vintage…. Đây là bước quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý.

Trang trí gia tiên - Gói gia tiên VIP: 5.800.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

Trang trí gia tiên - Gói gia tiên cao cấp: 4.300.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

2. Chọn hoa cho bàn tiệc cưới:

Trang trí bàn gia tiên tại nhà đẹp sẽ cần đến hoa tươi trong ngày lễ. Hoa cũng cần theo chung một phong cách hoặc một chủ đề. Nên đặt các bình hoa tươi nhỏ xinh hoặc hoa lụa hợp tông màu trên mỗi bàn tiệc. Ngoài ra phụ kiện trang trí cũng cần được chú trọng như tách trà ,nước suối in tên ,đèn trang tri,.... Tuy nhiên, không nên quá cầu kỳ hoăc quá rườm rà.

Trang trí gia tiên - Gói gia tiên tiết kiệm: 3.300.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

Trang trí gia tiên - Gói hoa lụa kết hợp hoa tươi: 

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

3. Trang trí bàn tiệc cưới theo ngân sách:

Nếu như bạn có một ngân sách dự trù riêng cho đám cưới của mình thì hãy nhờ đến các chuyên gia lo liệu việc trang trí. Điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Đặc biệt các dịch vụ trang trí gia tiên trọn gói là lựa chọn cực kỳ hay ho. Ngược lại nếu kinh phí của bạn eo hẹp và cần tính toán cẩn thận thì chỉ nên đặt trang trí bàn gia tiên tại nhà. Hãy cố gắng hạn chế những phụ kiện nhỏ không cần thiết để tiết kiệm chi phí ban đầu. Vì chắc chắn một đám cưới sẽ tốn của bạn rất nhiều tiền.

Trang trí gia tiên - Gói ghế nệm đơn giản: 3.300.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

Trang trí gia tiên - Gói tiết kiệm: 3.000.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

4. Chọn mẫu trang trí tiệc cưới tại nhà  phù hợp với diện tích không gian nhà: 

Diện tích nhà cũng khá quan trọng  để bạn chọn mẫu trang trí cho phù hợp nhất, mỗi một   căn nhà có  một diện tích thiết kế khác nhau nên  bạn cần cung cấp diện tích hình ảnh phòng bạn cần trang trí cho bên dich vụ bạn nhờ trang trí giúp bạn  để  bên dịch vụ tư vấn  phong cách trang trí phù hợp nhất.

Trang trí gia tiên - Gói cơ bản: 3.500.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

Trang trí gia tiên - Gói nâng cao: 3.800.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm những hình ảnh về mâm quả, các lễ vật trong lễ cưới hỏi,  trang trí gia tiên hỏi cưới bạn có thể xem thêm tại: http://cuoihoilongphung.com

Nguồn: sưu tầm

 

 

Từ khóa:
Bài viết cùng chuyên mục
 • Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

  Cưới hỏi trọn gói LONG PHỤNG là một thương hiệu uy tín - chất lượng. Trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn giữ phương châm ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”.
 • Dịch Vụ Tráp Dạm Ngõ, Tráp Ăn Hỏi

  Tráp dạm ngõ là lễ vật đầu tiên nhà trai mang tới nhà gái. Lễ dạm ngõ thường diễn ra trước ngày ăn hỏi và ngày cưới khoảng một tháng tùy theo phong tục từng vùng. Khi tới nhà gái, nhà trai sẽ mang theo một mâm lễ với các lễ vật theo truyền thống; để có cơi trầu điếu thuốc nói chuyện đại sự của hai con và đặt mối quan hệ thông gia.
 • Dịch Vụ Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi

  Gia tiên là lễ không thể thiếu trong đám cưới truyền thống của người Việt. Mở đầu cho chặng đường đi đến đám cưới của mọi cặp đôi. Với một buổi lễ gia tiên chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 30 phút nhưng sẽ để lại nhiều kí ức, cảm xúc cho cô dâu, chú rể và gia đình hai bên.
 • Dịch Vụ Mâm Quả, Tráp Cưới, Tráp Ăn Hỏi

  Trong lễ gia tiên, mâm quả cưới là một phần không thể thiếu. Mâm quả cưới được xem là lễ vật mà nhà trai gửi đến nhà gái thể hiện tình cảm trân trọng, biết ơn công lao dưỡng dục của đấng sinh thành và là mở đầu một câu chuyện mới, lời giao kết cho một sự kết nối thâm giao giữa hai gia đình.
 • Cổng Hoa Lụa Đám Cưới Nào Hợp Với Nhà Bạn Nhất

  Cổng hoa cưới phần quan trọng không thể thiếu trong cưới hỏi của mỗi chúng ta.Dù bạn muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất hay hoành tráng nhất vẫn không thể thiếu hình ảnh cổng hoa nó tượng trưng cho đôi vợ chồng trẻ bước sang một cánh cửa mới nơi chỉ có hạnh phúc bất tận ,thể hiện sự tôn trọng của chủ nhà với khách mời, thông báo cho bà con lối xóm biết gia đình gia chủ có đại hỷ
 • Lễ Dạm Ngõ Gồm Những Gì Và Đặt Ở Đâu

  Lễ dạm ngõ hay còn gọi là lễ chạm ngõ, lễ xem mặt, lễ giáp lời, lễ đi nói vợ, lễ bỏ rượu… Tuỳ từng vùng miền mà sẽ có những cách gọi tên khác nhau.