Phương Pháp Chọn Mẫu Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi Phù Hợp
585 / 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM

Phương Pháp Chọn Mẫu Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi Phù Hợp

10/09/2020 1634 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Đám cưới chính là ngày trọng đại nhất của mỗi cặp đôi. Do đó trang trí lễ gia tiên luôn nhận được sự quan tâm của cô dâu, chú rể và những người lớn trong gia đình. Để trang trí tiệc cưới tại nhà đẹp mắt, chỉnh chu nhất bạn có thể tham khảo bài viết sau:

1. Lựa chọn phong cách chủ đạo cho buổi tiệc cưới:

Hiện nay, đám cưới dần được thay đổi theo hơi hướng hiện đại mang nhiều phong cách khác nhau. Thế nên bạn cần chọn một phong cách chủ đạo cho buổi tiệc cưới của mình. Nhờ vậy, bàn tiệc cưới cũng dễ dàng trang trí hơn.

Có thể chọn một số phong cách tiệc cưới sau: sang trọng, cổ điển, vintage…. Đây là bước quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý.

Trang trí gia tiên - Gói gia tiên VIP: 5.500.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

Trang trí gia tiên - Gói nâng cao: 4.500.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

2. Chọn hoa cho bàn tiệc cưới:

Trang trí bàn gia tiên tại nhà đẹp sẽ cần đến hoa tươi trong ngày lễ. Hoa cũng cần theo chung một phong cách hoặc một chủ đề. Nên đặt các bình hoa tươi nhỏ xinh hoặc hoa lụa hợp tông màu trên mỗi bàn tiệc. Ngoài ra phụ kiện trang trí cũng cần được chú trọng như tách trà ,nước suối in tên ,đèn trang tri,.... Tuy nhiên, không nên quá cầu kỳ hoăc quá rườm rà.

Trang trí gia tiên - Gói ghế Tifany đơn giản: 4.000.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

Trang trí gia tiên - Gói hoa lụa kết hợp hoa tươi: 7.500.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

3. Trang trí bàn tiệc cưới theo ngân sách:

Nếu như bạn có một ngân sách dự trù riêng cho đám cưới của mình thì hãy nhờ đến các chuyên gia lo liệu việc trang trí. Điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Đặc biệt các dịch vụ trang trí gia tiên trọn gói là lựa chọn cực kỳ hay ho. Ngược lại nếu kinh phí của bạn eo hẹp và cần tính toán cẩn thận thì chỉ nên đặt trang trí bàn gia tiên tại nhà. Hãy cố gắng hạn chế những phụ kiện nhỏ không cần thiết để tiết kiệm chi phí ban đầu. Vì chắc chắn một đám cưới sẽ tốn của bạn rất nhiều tiền.

Trang trí gia tiên - Gói ghế nệm đơn giản: 3.300.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

Trang trí gia tiên - Gói tiết kiệm: 3.000.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

4. Chọn mẫu trang trí tiệc cưới tại nhà  phù hợp với diện tích không gian nhà: 

Diện tích nhà cũng khá quan trọng  để bạn chọn mẫu trang trí cho phù hợp nhất, mỗi một   căn nhà có  một diện tích thiết kế khác nhau nên  bạn cần cung cấp diện tích hình ảnh phòng bạn cần trang trí cho bên dich vụ bạn nhờ trang trí giúp bạn  để  bên dịch vụ tư vấn  phong cách trang trí phù hợp nhất.

Trang trí gia tiên - Gói cơ bản: 3.500.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

Trang trí gia tiên - Gói nâng cao: 3.800.000đ

Xem thêm mẫu của gói trang trí tại đây!

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm những hình ảnh về mâm quả, các lễ vật trong lễ cưới hỏi,  trang trí gia tiên hỏi cưới bạn có thể xem thêm tại: http://cuoihoilongphung.com

Nguồn: sưu tầm

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top