Tiệc cưới concept thu về quyến rũ với loạt hoa trang trí đẹp mắt
585 / 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM

Tiệc cưới concept thu về quyến rũ với loạt hoa trang trí đẹp mắt

28/07/2020 350 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Để hoàn chỉnh vẻ đẹp cho một concept tiệc cưới, một dịch vụ cưới chuyên nghiệp phải chăm chút tỉ mẩn cho từng chi tiết nhỏ nhất. Với concept cưới mùa thu, một trong những ý tưởng cưới nổi bật nhất trong những tháng cuối năm, Long Phụng xin giới thiệu những mẫu hoa trang trí đẹp mắt cho tiệc cưới thêm quyến rũ, ấn tượng.

Những mẫu hoa trang trí với chất liệu chủ đạo là cánh nhánh cây là cách dùng khá phổ biến trong concept cưới mùa thu. Với những phụ kiện đi kèm như nến, tinh thể thêm một ít hoa lá tự nhiên, những mẫu hoa trang trí này có thể chinh phục bất cứ cô dâu khó tính nào.

Một phong cách tự nhiên khác thể hiện tinh thần và không khí mùa thu là dùng lá vàng, lá phong đỏ. Kết hợp những loài hoa sẵn có với những chiếc lá này, tiệc cưới sẽ có thêm chút u huyền, lãng mạn đặc trưng của mùa thu.

Trong những ngày thu lãng đãng bềnh bồng, còn gì tuyệt vời hơn cảm giác được ngồi bên khung cửa sổ, nhâm nhi ly trà nóng cùng một ít hoa quả? Đó chính là lý do nhiều dịch vụ cưới chen thêm ít táo, ít bí ngô, ít hoa quả mùa thu vào các mẫu trang trí của mình để tạo cảm giác ấm cúng, thân mật cho tiệc cưới.

Những bữa tối dưới ánh nến lãng mạn luôn khiến lòng người say đắm. Tận dụng nến, đèn lồng để tạo ánh sáng mơ màng cho tiệc cưới cũng là một cách làm được khá nhiều người yêu thích. Hãy biến tiệc cưới của mình thành một sự kiện cổ tích như vậy nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
Top