Cưới hỏi trọn gói Long Phụng
585/4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính

Trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại trong cưới hỏi

06/08/2020 855 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại trong đám cưới hỏi làm sao vừa đẹp mắt lại hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống hôn nhân? Đây được coi là 1 bước quan trọng trước một sự kiện trọng đại cả cuộc đời.

Tại Việt Nam truyền thống tín ngưỡng chủ yếu vẫn là Phật giáo, chúng ta thờ cúng gia tiên tiền tổ. Vào những ngày trọng đại, đặc biệt là ngày cưới dù giàu hay nghèo chúng ta cũng phải chuẩn bị tươm tất hoa quả đèn nhang trên bàn thờ tổ tiên. Vậy cách trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại ra sao để vừa đẹp mắt mà không phạm vào những điều tối kỵ?

Cách trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại vào ngày cưới

Trước ngày cưới bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ bàn thờ bằng nước sạch + lát gừng hoặc rượu gừng. Tuyệt đối không di chuyển vị trí bát nhang hay làm rơi vỡ khung ảnh đồ đạc trên bàn thờ. Đối với gia đình đơn giản thì bạn chỉ cần có mâm hoa quả, cơi trầu, rượu thuốc, tiền vàng, hoa tươi ngọn đèn là cũng đủ và ghi nhớ màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng, không dùng đồ trắng, đen. 

Hiện nay, nhiều gia đình có điều kiện chú tâm hơn đến hình thức tâm linh họ trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại với hoa kết, phụ kiện mang ý nghĩ may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc. Và họ tìm đến những cơ sở tổ chức hiếu hỉ để được tư vấn chính xác.

Cưới hỏi Long Phụng – đơn vị đi đầu trọn gói mọi dịch vụ cưới hỏi

Long Phụng là một công ty chuyên về dịch vụ hiếu hỉ trọn gói có uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Ngoài dịch vụ cho thuê phông bạt, bàn ghế, xe cộ và các thiết bị đám cưới khác, chúng tôi còn nhận trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp am hiểu phong thủy đồ cúng lễ sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong khâu báo hiếu báo hỷ gia tiên. 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại trong ngày cưới hoặc muốn thuê dịch vụ trọn gói của Long Phụng? Chỉ cần liên hệ ngay tới đường dây nóng  0906602557- 0969252439.

Từ khóa:
Bài viết cùng chuyên mục
 • Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

  Cưới hỏi trọn gói LONG PHỤNG là một thương hiệu uy tín - chất lượng. Trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn giữ phương châm ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”.
 • Dịch Vụ Tráp Dạm Ngõ, Tráp Ăn Hỏi

  Tráp dạm ngõ là lễ vật đầu tiên nhà trai mang tới nhà gái. Lễ dạm ngõ thường diễn ra trước ngày ăn hỏi và ngày cưới khoảng một tháng tùy theo phong tục từng vùng. Khi tới nhà gái, nhà trai sẽ mang theo một mâm lễ với các lễ vật theo truyền thống; để có cơi trầu điếu thuốc nói chuyện đại sự của hai con và đặt mối quan hệ thông gia.
 • Dịch Vụ Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi

  Gia tiên là lễ không thể thiếu trong đám cưới truyền thống của người Việt. Mở đầu cho chặng đường đi đến đám cưới của mọi cặp đôi. Với một buổi lễ gia tiên chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 30 phút nhưng sẽ để lại nhiều kí ức, cảm xúc cho cô dâu, chú rể và gia đình hai bên.
 • Dịch Vụ Mâm Quả, Tráp Cưới, Tráp Ăn Hỏi

  Trong lễ gia tiên, mâm quả cưới là một phần không thể thiếu. Mâm quả cưới được xem là lễ vật mà nhà trai gửi đến nhà gái thể hiện tình cảm trân trọng, biết ơn công lao dưỡng dục của đấng sinh thành và là mở đầu một câu chuyện mới, lời giao kết cho một sự kết nối thâm giao giữa hai gia đình.
 • Cổng Hoa Lụa Đám Cưới Nào Hợp Với Nhà Bạn Nhất

  Cổng hoa cưới phần quan trọng không thể thiếu trong cưới hỏi của mỗi chúng ta.Dù bạn muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất hay hoành tráng nhất vẫn không thể thiếu hình ảnh cổng hoa nó tượng trưng cho đôi vợ chồng trẻ bước sang một cánh cửa mới nơi chỉ có hạnh phúc bất tận ,thể hiện sự tôn trọng của chủ nhà với khách mời, thông báo cho bà con lối xóm biết gia đình gia chủ có đại hỷ
 • Lễ Dạm Ngõ Gồm Những Gì Và Đặt Ở Đâu

  Lễ dạm ngõ hay còn gọi là lễ chạm ngõ, lễ xem mặt, lễ giáp lời, lễ đi nói vợ, lễ bỏ rượu… Tuỳ từng vùng miền mà sẽ có những cách gọi tên khác nhau.