TRANG TRÍ ĐÁM HỎI TRÊN CHUNG CƯ TẠI TPHCM
585 / 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM

TRANG TRÍ ĐÁM HỎI TRÊN CHUNG CƯ TẠI TPHCM

27/07/2020 363 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Trang trí đám hỏi trên chung cư không hề khó như bạn nghĩ. Nếu như bạn sáng tạo một chút, tỉ mẩn một chút; hoặc nếu như bạn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Tại TP HCM  bạn có thể tìm đến Long Phụng – đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cưới hỏi sẽ giúp bạn có được những phút giây hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Các yêu cầu trong trang trí đám hỏi trên chung cư

1. Tiết kiệm diện tích

Diện tích nhà chung cư thông thường sẽ hạn hẹp và có đặc điểm là không có sân, vườn hay cổng. Do vậy mà việc trang trí đám hỏi trên chung cư cũng rất đặc thù. Bạn cần lựa chọn lối thiết kế đơn giản và tiết kiệm diện tích. Thay vì sử dụng các vật liệu trang trí cầu kỳ thì bạn có thể lựa chọn một lối thiết kế đơn giản với 1 phông đám hỏi được trang trí cần thận. một vài bàn để đón tiếp họ nhà trai, một bàn cạnh bàn thờ tổ tiên để đựng tráp lễ, và không thể thiếu những lẵng hoa nhỏ xinh sẽ làm cho không gian ấm áp và tuyệt vời hơn rất nhiều.

2. Đơn giản nhưng sang trọng

Mặc dù thiên về hướng thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích nhưng cũng cần hết sức chú ý đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng các gam màu như vàng đồng hoặc đỏ.

3. Đầy đủ thủ tục, hạng mục

Khi trang trí đám hỏi trên chung cư bạn cũng cần phải chuẩn bị một cách đầy đủ các phần, các thủ tục cũng như trang trí, bày biện đầy đủ mọi thứ như: hoa quả, bánh kẹo, chè, thuốc, lễ vật cúng tổ tiên….Những chi tiết này không đơn giản là để trang trí mà nó còn có ý nghĩa trân trọng với cuộc hôn nhân, tôn trọng họ hàng hai bên và đặc biệt thể hiện sự hiếu kính đối với ông bà tổ tiên.

Dịch vụ trang trí đám hỏi trên chung cư Long Phụng

Tại Long Phụng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí đám hỏi nói chung và dịch vụ trang trí đám hỏi trên chung cư nói riêng. Với các thiết kế độc đáo và dựa trên mong muốn của khách hàng mà chúng tôi đã tạo nên hàng trăm công trình tuyệt vời nhất, góp phần tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất, thiêng liêng nhất đối với mỗi cặp uyên ương. Long Phụng nhận thiết kế, thi công các loại sau đây:

1. Trang trí phông đám hỏi

Long Phụng sẽ giúp bạn thiết kế riêng theo ý thích của bạn và hợp với phong cách trang trí đám hỏi trên nhà chung cư. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đưa ra yêu cầu của mình. Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn phương án tốt nhất cho bạn.

2. Trang trí bàn ghế đám hỏi

Đối với trang trí đám hỏi nhà chung cư chúng tôi vẫn sẵn sàng cung cấp, cho thuê bàn ghế đám hỏi với đầy đủ khăn trải bàn, áo ghế, nơ ghế và cả các lọ hoa trang trí xinh xắn nữa.

3. Trang trí lối ra vào

Lối ra vào được coi như một bài toán khó đối với việc trang trí đám hỏi nàh chung cư. Nó không thể trang trí bằng cổng hoa đám hỏi được vì như vậy khá tốn không gian. Do vậy, bạn có thể tham khảo ý kiến và gợi ý của nhà thiết kế Long Phụng chúng tôi để có ý tưởng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0902602577- 0969252439

Bài viết cùng chuyên mục
Top