Cưới hỏi trọn gói Long Phụng
585/4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính
side chính

Trang trí nhà bạt đám cưới đẹp trong ngày thành hôn

07/02/2020 1007 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Trang trí nhà bạt đám cưới hàng rào là một trong những dòng nhà bạt được áp dụng trên nhiều đám cưới hiện nay. Nhà bạt đám cưới thường dựng trên khoảng đất trống, có địa hình rộng rãi thường là sân, đường hè rộng trên những thành phố hoặc các ngõ ít người qua lại. Dựa vào từng địa hình vuông vắn hoặc bị méo, rộng, hẹp để đo đạc và tính toán diện tích nhà bạt cần dựng lên cho đám cưới của các gia đình. Đối với các nhà đãi khách tại nhà thì việc dựng một nhà bạt để tổ chức đám cưới đồng thời đãi khách là một điều nhất thiết cần phải có.

Ngày nay nhà bạt cưới hỏi được sử dụng với khá nhiều mẫu bắt mắt, sự đầu tư về vật liệu vải vóc đảm bảo cho nhà bạt lúc nào cũng luôn luôn mới. Dòng nhà bạt qua mỗi năm cũng không có sự thay đổi quá nhiều mà từng phong cách phụ thuộc vào bên trong bày trí của bàn ghế, phông cưới, cổng cưới, bàn lễ tân…..

Cho thuê rạp cưới đẹp, giá rẻ với những gia đình có hướng đi tổ chức tiệc cưới tại nhà sẽ lựa chọn được những màu bạt, kiểu trang trí phù hợp với sở thích cũng như phong cách sẽ trình bày đám cưới . Cưới hỏi Long Phụng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cũng như đưa ra những hướng đi tốt nhất cho khách hàng trong ngày cưới trọng đại của các cặp đôi.

Từ khóa:
Bài viết cùng chuyên mục
 • Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

  Cưới hỏi trọn gói LONG PHỤNG là một thương hiệu uy tín - chất lượng. Trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn giữ phương châm ” HẠNH PHÚC CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”.
 • Dịch Vụ Tráp Dạm Ngõ, Tráp Ăn Hỏi

  Tráp dạm ngõ là lễ vật đầu tiên nhà trai mang tới nhà gái. Lễ dạm ngõ thường diễn ra trước ngày ăn hỏi và ngày cưới khoảng một tháng tùy theo phong tục từng vùng. Khi tới nhà gái, nhà trai sẽ mang theo một mâm lễ với các lễ vật theo truyền thống; để có cơi trầu điếu thuốc nói chuyện đại sự của hai con và đặt mối quan hệ thông gia.
 • Dịch Vụ Trang Trí Gia Tiên Cưới Hỏi

  Gia tiên là lễ không thể thiếu trong đám cưới truyền thống của người Việt. Mở đầu cho chặng đường đi đến đám cưới của mọi cặp đôi. Với một buổi lễ gia tiên chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 30 phút nhưng sẽ để lại nhiều kí ức, cảm xúc cho cô dâu, chú rể và gia đình hai bên.
 • Dịch Vụ Mâm Quả, Tráp Cưới, Tráp Ăn Hỏi

  Trong lễ gia tiên, mâm quả cưới là một phần không thể thiếu. Mâm quả cưới được xem là lễ vật mà nhà trai gửi đến nhà gái thể hiện tình cảm trân trọng, biết ơn công lao dưỡng dục của đấng sinh thành và là mở đầu một câu chuyện mới, lời giao kết cho một sự kết nối thâm giao giữa hai gia đình.
 • Cổng Hoa Lụa Đám Cưới Nào Hợp Với Nhà Bạn Nhất

  Cổng hoa cưới phần quan trọng không thể thiếu trong cưới hỏi của mỗi chúng ta.Dù bạn muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất hay hoành tráng nhất vẫn không thể thiếu hình ảnh cổng hoa nó tượng trưng cho đôi vợ chồng trẻ bước sang một cánh cửa mới nơi chỉ có hạnh phúc bất tận ,thể hiện sự tôn trọng của chủ nhà với khách mời, thông báo cho bà con lối xóm biết gia đình gia chủ có đại hỷ
 • Lễ Dạm Ngõ Gồm Những Gì Và Đặt Ở Đâu

  Lễ dạm ngõ hay còn gọi là lễ chạm ngõ, lễ xem mặt, lễ giáp lời, lễ đi nói vợ, lễ bỏ rượu… Tuỳ từng vùng miền mà sẽ có những cách gọi tên khác nhau.