Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời Đẹp Như Cổ Tích
585 / 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM

Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời Đẹp Như Cổ Tích

26/05/2020 548 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Trang trí tiệc cưới ngoài trời đẹp như cổ tích hẳn là mong ước của nhiều người. Nhưng lựa chọn đơn vị trang trí tiệc cưới nào để hiện thực hóa mong muốn không phải là điều đơn giản.

Dù bạn chọn địa điểm nào thì việc lên kế hoạch trang trí không gian tiệc cưới đều rất cần thiết. Chúng tôi thấu hiểu được bạn có rất nhiều những lo toan cho ngày trọng đại và chúng tôi muốn san sẻ cùng bạn. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới.

Trang trí tiệc cưới ngoài trời lung linh cổ tích:

Gói trang trí tiệc cưới sử dụng tông xanh nước biển tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho buổi tiệc. Không gian tổ chức lễ cưới thoáng đãng, ngay cạnh sông Sài Gòn với phần trang trí tối giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế. Vì đây là tiệc cưới ngoài trời, nên chúng tôi không sử dụng background như thông thường, mà sử dụng thiết kế đơn giản, hài hòa với rèm cửa màu xanh điểm xuyến bằng những bông hoa trắng nhỏ xinh tạo không gian mở. Bạn cũng có thể thấy những bàn tiệc dài phối màu trắng xanh được trang trí thêm bằng những lọ hoa tươi. Long Phụng cũng thiết kế một con đường riêng biệt trải từ bên ngoài vào khu vực sân khấu với một tấm lụa dài.

Có thể nói bàn gallery và bàn đón khách là bộ mặt của buổi lễ. Ngoài ra, chuẩn bị bàn gallery ấn tượng cũng là cách cô dâu chú rể thể hiện sự trân trọng đến tính cảm mà những người tham dự tiệc dành cho mình. Do đó, ekip của Lavender luôn đặc biệt chú ý đến khu vực này. Bánh cưới, khung ảnh, hoa tươi cùng các phụ kiện được sắp sếp một cách đẹp mắt. Chúng tôi luôn tìm kiếm, sưu tầm các phụ kiện trang trí đẹp, lạ để giúp khách hàng có 1 không gian tiệc cưới thật độc đáo.

Từ những ý tưởng và mong muốn của khách hàng mà Long Phụng sử dụng  khả năng sáng tạo để thiết kế buổi tiệc cưới. Từng chi tiết đều có cái hồn riêng, vô cùng ấn tượng.

Cùng tham khảo thêm một số hình ảnh của buổi tiệc ngoài trời này nhé!

Khung hình xanh biển nhấn nhá trong bàn gallery nâu đất

Ruy băng ghế là sự kết hợp hài hòa của xanh lơ và trắng

Bài viết cùng chuyên mục
Top