TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI VỚI CÁC LOÀI HOA THEO MÙA
585 / 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI VỚI CÁC LOÀI HOA THEO MÙA

28/08/2020 466 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Mỗi mùa có những loài hoa đặc trưng khác nhau, trang trí tiệc cưới với các loài hoa theo mùa sẽ tận dụng được sắc hương của chúng cũng như sẽ tối ưu được chi phí đầu tư hoa cho đám cưới của bạn.

Những loài hoa tượng trưng cho mùa

Mùa Xuân

Nhắc đến mùa xuân, hoa đào là loài hoa đầu tiên xuất hiện trong tiềm thức của người Việt. Ý tưởng mang loài hoa này vào tiệc cưới khá đặc biệt.

Ngập tràn sắc xuân với hoa đào trên bàn Gallery

Sắc xuân ngập tràn đám cưới của bạn với mong ước những điều tốt đẹp, gia đình hòa thuận sẽ là điểm nhấn cho hôn lễ của bạn.

Hoa cẩm chướng vừa được sử dụng để làm hoa trang trí lễ cưới, vừa được dùng để làm hoa cầm tay cho cô dâu. Các màu hoa cẩm chướng mà cô dâu nên chọn cho lễ cưới là hồng và đỏ, nó thể hiện cho niềm đam mê, sự mãnh liệt của sức sống con người.

Hoa cẩm chướng với sự mãnh liệt

Mùa Hạ

Là quốc hoa của Việt Nam, thể hiện sự thanh khiết, trong sáng, hoa sen được chọn làm loài hoa trang trí đám cưới mang vẻ đẹp của truyền thống.

Hoa sen mang nét đẹp truyền thống

Như đúng tên gọi của nó, mang ý nghĩa luôn hướng về phía mặt trời, hoa hướng dương xuất hiện trong đám cưới như mong muốn cuộc sống lứa đôi vững bền, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Sự khao khát tình yêu và bền vững với hoa hướng dương

Mùa Thu

Là vua của những loài hoa, hoa hồng là loài hoa được ưa chuộng và không thể thiếu trong bất kỳ đám cưới nào. Mang biểu tượng của tình yêu, hoa hồng xuất hiện khắp nơi trong tiệc cưới, từ cổng hoa, đến bàn gallery hay ngay cả bàn gia tiên như minh chứng cho tình yêu đôi lứa, cầu chúc hạnh phúc viên mãn.

Vua của các loài hoa mang ý nghĩa của tình yêu sâu đậm

Cẩm tú cầu tượng trưng cho sự biết ơn và những cảm xúc ngọt ngào, chân thực nhất, Màu trắng hoặc tím là màu hoa cô dâu nên chọn cho đám cưới của mình bởi nó sẽ khá nổi bật.

Cẩm tú cầu mang sự tròn đầy, nguyên vẹn

Với sức sống mãnh liệt, thạch thảo được chọn trang trí cho đám cưới của bạn thể hiện sự mãnh liệt của tình yêu, khao khát cuộc sống hạnh phúc.

Sắc tím chủ đạo với hoa thạch thảo

Mùa đông

Sự thuần khiết của cúc họa mi khiến cho đám cưới của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Sự tinh khôi của cúc họa mi trắng 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top