Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Ấn Tượng Và Tiết Kiệm
585 / 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.3, TP.HCM

Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Ấn Tượng Và Tiết Kiệm

06/06/2020 447 lượt xem
Trang chủ Cẩm Nang Cưới

Rất nhiều cặp đôi hiện đại ngày nay đều chọn cho mình địa điểm tổ chức ngoài trời mang đến nhiều điều ấn tượng. 

Tổ chức đám cưới ngoài trời là điều không ít người mong muốn cho ngày vui của mình. Thật tuyệt vời nếu được hòa mình vào thiên nhiên và vui vẻ, hạnh phúc bên người mình thương và bạn bè người thân trong ngày cưới. Thế nhưng chi phí cho một đám cưới ngoài trời lại là vấn đề khiến cho nhiều người e ngại vì khá tốn kém.

Xem Thêm: Trang Trí Tiệc Cưới

1.Chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Công việc đầu tiên để tổ chức cho lễ cưới đó là bạn phải tìm được một địa điểm lí tưởng để tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Một bãi biển, một sân vườn rộng rãi, khách sạn có sảnh tiệc hay một bờ biển sóng vỗ nên thơ… Lưu ý rằng hãy lựa chọn một không gian thoáng đãng, rộng rãi để có thể có đủ chỗ cho tất cả các vị khách mời, bên cạnh đó hãy chú ý đến chi phí thuê địa điểm cần phải phù hợp với khả năng tài chính.

Tiệc cưới ngoài trời lãng mạn...

.

Tiệc cưới ngoài biển...

Tiệc cưới trên tàu...

2. Cân nhắc kĩ lưỡng lượng khách tham gia

Bạn nên cân nhắc thật kĩ lượng những vị khách sẽ được mời và sẽ mời số lượng bao nhiêu. Mời quá nhiều mà nơi tổ chức lại quá nhỏ sẽ không đủ chỗ cho khách khứa ngược lại nếu mời quá ít mà lại trong một không gian quá rộng sẽ khiến cho đám cưới trở nên loãng, không sôi đội và gây ra rất nhiều khó khăn trong việc trang trí cho tiệc cưới.

3. Lựa chọn một thực đơn thích hợp

Menu cho tiệc cưới rất quan trọng, Dù là tiệc cưới trong nhà hay ngoài trời thì bạn cũng cần cân nhắc một menu sao cho thích hợp với tất cả mọi người. Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, giá cả của nhà hàng nơi bạn sẽ đặt món để có một thực đơn hợp lí và tiết kiệm. Một thực đơn tiết kiệm và phù hợp với hầu hết tất cả mọi người sẽ để lại những ấn tượng khó phai cho những ai đến tham dự lễ cưới.

Nếu đang có ý định về một bữa tiệc cưới ngoài trời đầy lãng mạn vẫn còn đang do dự về vấn đề tài chính thì chỉ với vài bí quyết nhỏ trên đây, bạn chắc chắn sẽ có một bữa tiệc vô cùng thành công cho ngày vui hạnh phúc của mình đó. Chúc bạn sẽ luôn hạnh phúc bên người mình thương.

Xem Thêm: Trang Trí Tiệc Cưới

Bài viết cùng chuyên mục
Top