Dịch vụ Cưới hỏi, mâm quả trọn gói, Trang trí gia tiên, Lễ vật dạm ngõ - Long Phụng

CƯỚI HỎI LONG PHỤNG

Danh mục
Hình ảnh thực tế
Đánh giá của khách hàng
 • Họa Mi

  Họa Mi

  Được sự tư vấn nhiệt tình và vui vẻ của chị chủ, mình biết mình đã tìm đúng nơi và trao niềm tin đúng chỗ. Kết quả ngày vui của mình được trọn vẹn và vô cùng ưng ý. Cách trang trí rất xinh, hiện đại và không hề "sến". Chỉ có thể ủng hộ chị 1 lần nhưng mình hy vọng Long Phụng sẽ dành được nhiều niềm tin của CD CR trong tương lai. 

 • Hồng Nguyễn

  Hồng Nguyễn

  Em Bình tư vấn nhiệt tình , làm việc rất có tâm , rất đúng giờ . Trang trí binh hoa tươi rất đẹp , bày mâm quả vừa đẹp vừa tươi ngon , thật thích.

 • Nguyễn Quỳnh Anh

  Nguyễn Quỳnh Anh

  Mình rất hài lòng dịch vụ cưới hỏi của Long Phụng. Chị Bình và chồng rất dễ thương, mọi người cố gắng để giúp mình tốt nhất có thể. Cảm ơn Long Phụng rất nhiều

 • Võ Huỳnh Mi

  Võ Huỳnh Mi

  Nhờ cô chủ xinh đẹp, tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình nữa. Mình đã đi hỏi nhiều tiệm trên đường Nguyễn Đình Chiểu rồi nhưng những tiệm khác không được nhiều ưu đãi và chất lượng như bên cưới hỏi trọn gói Long Phụng cả. Nhờ có ekip chuyên nghiệp, nhanh, gọn và không mất nhiều thời gian của mình.

 • Nguyễn Thùy

  Nguyễn Thùy

  Chất lượng phục vụ tốt, giá thành hợp lý, hình thức trang trí đẹp, hiện đại. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng !

Cẩm nang cưới

10 TIPS CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI

73 Lượt xem
Ngày cưới là ngày trọng đại, đáng nhớ và thú vị nhất trong đời bạn. Ngày cưới là kỉ niệm và đánh dấu sự khởi đầu của phần đời còn lại của cả hai. Với kinh nghiệm một năm cưới không biết bao nhiêu lần của Cưới Hỏi Long Phụng tụi mình có mấy tips nho nhỏ muốn chia sẻ đến các cặp đôi.

Thủ tục lễ dạm ngõ gồm những gì và Hướng dẫn cách chuẩn bị đúng nghi thức

47 Lượt xem
Trong thời đại ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì lễ dạm ngõ hiện đại đã được đơn giản hóa đi rất nhiều. Tuy nhiên thì vẫn cần một số thủ tục và các lễ vật cần thiết theo văn hóa cổ truyền của lễ dạm ngõ vẫn được ông bà ta truyền tụng từ xưa cho đến nay. Hãy cùng tìm hiểu về các thủ tục, nghi lễ và lễ vật cần có để tổ chức một lễ dạm ngõ thành công tốt đẹp nhé.
Top